รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์


ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์ >>

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์ เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ระนองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง ปราสาทหินเมืองต่ำ และวัดเกาะแก้วธุดงคสถาน เป็นต้น บุรีรัมย์จังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์

รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์ เป็นตัวเลือกในการเดินทางสำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ในภูมิภาคตะวันออกเสียงเหนือ บุรีรัมย์ยังเป็นเมืองแห่งกีฬาฟุตบอลของประเทศไทย โดยมีชื่อทีมว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และมีสนามฟุตบอลไอโมบายสเตเดียม เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาชมเกมการแข่งขันฟุตบอล

นอกจากนี้ คนท้องถิ่นในบุรีรัมย์ที่ทำงานในกรุงเทพฯ ยังนิยมใช้บริการรถโดยสาร ในการกลับบ้านเกิดในช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์อีกด้วย

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์ อยู่ที่ประมาณถึงเกือบ 6 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและสภาพอากาศในวันเดินทาง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 410 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์ ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง บุรีรัมย์ อยู่ที่ประมาณ 351 – 391 บาท

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์

นครชัยแอร์ และสวัสดีสุรินทร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่เจ้าที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

นครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์ และสวัสดีสุรินทร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งหมอชิต

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในบุรีรัมย์ อยู่ที่ไหน

นครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ สถานีขนส่ง จ.บุรีรัมย์ และสวัสดีสุรินทร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในบุรีรัมย์ ตั้งอยู่ อำเภอหนองกี่ สถานีขนส่งนางรอง และสถานีขนส่งประโคนชัย ตามลำดับ

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางเวลารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป บุรีรัมย์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา