รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปพระนครศรีอยุธยา

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปพระนครศรีอยุธยา

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา >>

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานคร ไป พระนครศรีอยุธยา เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว พระนครศรีอยุธยาเป็นหนึ่งในเมืองสำคัญทางประวัติศาสตร์ มีสถาปัตยกรรมมากมายรอให้คุณไปสำรวจ ไม่ว่าจะวัดพระศรีสรรเพชญ์ วัดไชยวัฒนาราม รวมถึงเที่ยวชมอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา และชมความสวยงามของวัดภูเขาทองที่เป็นเจดีย์สำคัญคู่บ้านคู่เมือง

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา

การโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว การเดินทางมีทั้งเป็นรถมินิแวน รถมินิบัส หรือ รถโดยสาร แนะนำการเดินทางโดยรถโดยสาร เพราะห้องโดยสารสะดวก และกว้างขวางมากกว่า

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา

ระยะเวลาในการจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

เคล็ดลับในการขึ้นรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่ คือนั่งรถโดยสารข้ามคืนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องใช้เวลาบนท้องถนนนานมากนัก รถโดยสารจะมีป้ายแวะรับประทานอาหาร และเข้าห้องน้ำ ขอแนะนำให้ผู้โดยสารนำเสื้อแจ็คเก็ตติดตัวไปด้วยเนื่องจากเครื่องปรับอากาศจะเย็นมากบนรถโดยสาร

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 79 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปพระนครศรีอยุธยาอยู่ที่ประมาณ 240 บาท ถึง 270 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร โดยทั่วไปแล้วยิ่งตั๋วโดยสารสูงเท่าไหร่ที่นั่งบนรถโดยสารก็จะยิ่งดีขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นเท่านั้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา

มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ และธาราทัวร์แอนด์ทราเวลเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่ต้องการความช่วยเหลือ โปรดพิจารณานครชัยแอร์เนื่องจากผู้ประกอบการมีสจ๊วตบนค่อยให้บริการผู้โดยสาร

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานครของธาราทัวร์แอนด์ทราเวล ตั้งอยู่ที่ ถนนข้าวสาร และของมาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ ตั้งอยู่ที่ บริษัท มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในเชียงใหม่ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในพระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ที่ ตลาดเจ้าพรหม อยุธยา

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป พระนครศรีอยุธยา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา