รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปอำนาจเจริญ

รถโดยสารจากกรุงเทพฯไปอำนาจเจริญ

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ >>

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ

รถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปอำนาจเจริญ เป็นบริการเดินทางที่หลายคนนิยมใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว อำนาจเจริญมีกิจกรรมมากมายให้คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นชมวิวที่แก่งคันสูง อ่างเก็บน้ำพุทธอุทยาน รวมถึงเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวเมืองอำนาจเจริญแบบเรียบง่ายที่ชุมชนทอเสื่อกก บ้านนาหมอม้า และชมความสวยงามของพุทธอุทยาน และพระมงคงมิ่งเมืองที่เป็นพระพุทธรูปสำคัญคู่บ้านคู่เมือง นอกจากนี้ ทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวจากอำนาจเจริญ ต่างก็เลือกใช้บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนาตามเทศกาล หรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ

การโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวการเดินทางมีทั้งเป็นรถมินิแวน รถมินิบัส หรือ รถโดยสาร แนะนำการเดินทางโดยรถโดยสาร เพราะห้องโดยสารสะดวก และกว้างขวางมากกว่า

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ

ระยะเวลาในการจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง

เคล็ดลับในการขึ้นรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ คือนั่งรถโดยสารข้ามคืนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องใช้เวลาบนท้องถนนนานมากนัก รถโดยสารจะมีป้ายแวะรับประทานอาหาร และเข้าห้องน้ำ ขอแนะนำให้ผู้โดยสารนำเสื้อแจ็คเก็ตติดตัวไปด้วยเนื่องจากเครื่องปรับอากาศจะเย็นมากบนรถโดยสาร

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 594 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปอำนาจเจริญอยู่ที่ประมาณ 506 บาท ถึง 753 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทรถโดยสาร โดยทั่วไปแล้วยิ่งตั๋วโดยสารสูงเท่าไหร่ที่นั่งบนรถโดยสารก็จะยิ่งดีขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นเท่านั้น 

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ

บุษราคัมทัวร์ จิรัฐกาล-เขมราฐ รุ่งเรืองทัวร์ นครชัยแอร์ บขส.999 และไทยสงวนทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพมหานครไปอำนาจเจริญ 

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในกรุงเทพมหานคร อยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) และ สถานีเดินรถรังสิต

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในอำนาจเจริญ อยู่ที่ไหน

รถโดยสารทั้งหมดจากกรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ จะจอดที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อำนาจเจริญ แต่ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถลง ณ จุดจอดอื่นๆ ได้ เช่น จุดจอดหนองผือ, จุดจอด อ.ประทุมราช (หน้าธนาคารกสิกร), จุดจอด พนา(อำนาจเจริญ), จุดจอด หัวตะพาน จุดจอด ลืออำนาจ(ทางแยก), จุดจอด น้ำปลีก, อำนาจเจริญ-ข้างบขส. เป็นต้น ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถโดยสาร

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไป อำนาจเจริญ


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา