รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป แพร่

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง แพร่
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป แพร่ >>
บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป แพร่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยว แพร่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย นักท่องเที่ยวมากมายทั้งชาวไทย และชาวต่างชาตินิยมเดินทางมาท่องเที่ยวที่ในสถานที่ที่เป็นที่นิยมต่างๆ อาทิ วัดพระธาตุช่อแฮ คุ้มวงศ์บุรี ถ้ำผานางคอย
เป็นต้น

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป แพร่

รถทัวร์ กรุงเทพฯ แพร่ เป็นระบบขนส่งสาธารณะที่ประหยัดงบประมาณ โดยเฉพาะสำหรับชาวบ้านในเขตพื้นที่และนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์ ยกเว้นกรณีที่ผู้เดินทางจองตั๋วเที่ยวบินล่วงหน้าจะได้ตั๋วในราคาที่ถูก โดยปกติตั๋วเครื่องบินมักจะมีราคาแพง เมื่อเทียบกับรถโดยสาร ไม่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดแพร่ รถโดยสารยังคงเป็นตัวเลือกที่ต้องการ สำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป แพร่

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป แพร่ ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรด้วย

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป แพร่

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 568 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป แพร่

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป แพร่ ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดแพร่ ราคาจะอยู่ประมาณ 420 – 500 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของรถประจำทาง นอกเหนือจากตารางเวลา 20:40 ตารางที่เหลืออีก 3 ตารางคือ รถโดยสารแบบมาตรฐานที่มีราคารถโดยสารที่ถูกกว่าในราคาเพียง 444 บาท ออกเดินทางช่วงเวลา 20:40 รถโดยสารของ พรพิริยะทัวร์ เป็นรถโดยสารประเภท วีไอพี ที่มีที่นั่งที่กว้างขวางมาก ทำให้ค่าโดยสารอาจจะมีราคาแพงกว่าราคาประมาณ 494 บาท

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป แพร่

พรพิริยะทัวร์ บุษราคัมทัวร์ และนครชัยแอร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสาร 3 ราย ที่ให้บริการรถโดยสารประจำทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง แพร่ มีกำหนดการเดินทางทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00 น. ถึง 20:40 น. ทุกวัน พรพิริยะทัวร์ ให้บริการช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 09.00 น. และ 20:40 น. ขณะที่ บุษราคัม ทัวร์ มีบริการช่วงเวลาตั้งแต่ 13:30 น. และ 20:30 น. ส่วนนครชัยแอร์ ห้บริการช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 10.00 น. และ 22:15 น.

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

พรพิริยะทัวร์ และบุษราคัมทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) และนครชัยแอร์ ตั้งอยู่ที่ กรุงเทพสถานีเดินรถนครชัยแอร์

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในแพร่ อยู่ที่ไหน

พรพิริยะทัวร์ บุษราคัมทัวร์ และนครชัยแอร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในแพร่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.แพร่ จุดจอด อ.ร้องกวาง และจุดจอด อ.สอง

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป แพร่ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป แพร่


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา