รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป แม่สาย

รถโดยสารจากพิษณุโลก ไป แม่สาย

ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก พิษณุโลก ไป แม่สาย >>

การเดินทางจากพิษณุโลกไปแม่สาย

บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปแม่สาย เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก แม่สายเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ติดกับจังหวัดท่าขี้เหล็กของประเทศพม่า แม่สายเป็นเมืองที่คึกคักมาก เต็มไปด้วยชาวไทยและชาวเมียนมา ที่เดินทางไปข้ามพรมแดนเพื่อท่องเที่ยวและทำการค้า นับเป็นแหล่งเศรษฐกิจสำคัญทางภาคเหนือเลยทีเดียว แม่สายยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย มีทั้งธรรมชาติที่สวยงาม วิถีชีวิตของชาวบ้านที่นี่ก็มีความน่าค้นหา ทำให้แม่สายเป็นอีกเมืองที่น่ามาท่องเที่ยว และค้นหาความงามที่ซ่อนอยู่ และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่เราขอแนะนำที่แรกก็คือ วัดพระธาตุดอยเวา สร้างขึ้นในรัชสมัยพระองค์เวา รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์สิงหนวัติ ภายในวัดมี พิพิธภัณฑ์ภูมิปัญญาพื้นบ้านวัดพระธาตุดอยเวา และพระอินสาน พระพุทธรูปที่สานจากไม้ไผ่ ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ คือ ไพชยนต์ปราสาท สถานที่สักการะพระอินทร์ ที่สามารถชมทัศนียภาพของเมืองแม่สายและจังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่าได้ อีกหนึ่งสถานที่ที่เราขอแนะนำ คือ วนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติดอยนางนอน ที่นี่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น สระน้ำบริเวณนี้ก็ได้กลายเป็นสีเขียวมรกต และได้ชื่อว่า สระมรกตขุนน้ำนางนอน นั่นเอง นอกจากนี้แม่สายยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย จองตั๋วอนไลน์กับบัสออนไลน์ทิคเก็ต แล้วไปเที่ยวแม่สายกันเลย!

ระยะเวลาในการเดินทางพิษณุโลกไปแม่สาย

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

ระยะทางในการเดินทางพิษณุโลกไปแม่สาย

ระยะทางประมาณ 483.3 กิโลเมตร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากพิษณุโลกไปแม่สาย

สุโขทัยวินทัวร์ สาขาพิษณุโลก เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปแม่สาย มีรถโดยสารให้บริการ 2 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:15 น. ถึง 13:15 น.

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากพิษณุโลกไปแม่สายเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารที่ประมาณอยู่ที่ 424 บาท

จุดรับผู้โดยสารในพิษณุโลกอยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พิษณุโลก

จุดส่งผู้โดยสารในแม่สายอยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดรถโดยสารจะจอดที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. แม่สาย

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร พิษณุโลกไปแม่สาย


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา