บันดาหยา สปี้ดโบ้ท

บันดาหยา สปี้ดโบ้ท
ที่นั่ง บันดาหยา สปี้ดโบ้ท

บันดาหยา สปี้ดโบ้ท ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 เพื่อให้บริการเรือเร็ว สำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวในภาคใต้ของประเทศไทย บันดาหยา สปี้ดโบ้ท เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว โดยให้บริการเรือเร็วระหว่างท่าเรือปากบารา เกาะลังกาวี เกาะหลีเป๊ะ เกาะบูโร เกาะมุก เกาะไหง เกาะลันตา เกาะพีพี และภูเก็ต หนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของบันดาหยา คือบริการเรือเร็วระหว่าง ปากบารา และเกาะหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวหลายพันคนเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะกับบันดาหยา

ผู้โดยสารที่ใช้เรือเร็วจากท่าเรือปากบารา ถึง เกาะหลีเป๊ะ จำเป็นต้องเช็คอินที่สำนักงานของ บันดาหยา สปี้ดโบ้ท ที่ท่าเรือปากบารา เพื่อขึ้นเรือเดินทางในลำดับต่อไป สำนักงานตั้งอยู่ตรงข้ามกับท่าเรือและคุณสามารถหาที่ทำการเช็คอินก่อนเข้าท่าเรือปากบารา

เรือเร็วของ บันดาหยา สปี้ดโบ้ท มีขนาดใหญ่และชนิดแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการของตลาด เรือเร็วความเร็วสูงมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ สปีดโบ๊ท 3 เครื่องยนต์ ซึ่งสามารถจุผู้โดยสารได้มากถึง 45 คนและมีแบบ 4 เครื่องบยนต์ ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 75 คน เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร บันดาหยา จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขามีเสื้อชูชีพเพียงพอสำหรับผู้โดยสารทุกคน ก่อนการเดินทาง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บันดาหยา สปี้ดโบ้ท ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเรือเร็วที่มีชื่อเสียงในหมู่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วยบริการที่เชื่อถือได้และปลอดภัย มีบริการเรือสปีดโบ๊ทจาก ท่าเรือปากบารา ไปยัง เกาะหลีเป๊ะ และ เกาะหลีเป๊ะ ไปยัง ปากบารา เป็นเส้นทางที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องการมากที่สุด

จองตั๋วเรือเฟอร์รี่ บันดาหยา สปี้ดโบ้ท ของคุณออนไลน์กับ BusOnlineTicket.co.th สำหรับวันหยุดของคุณในเกาะหลีเป๊ะ!

สำนักงานใหญ่
บันดาหยา รีสอร์ท & สปี้ดโบ้ท
147 หมู่ที่ 7 เกาะสาหร่าย อ.หลีเป๊ะ จังหวัดสตูล 91000 ประเทศไทย

บันดาหยา สปี้ดโบ้ท ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />