เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส

เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส

เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส เป็นบริษัทที่ให้บริการรถรับส่งจาก โรงแรม ไปยังอีกโรงแรมหนึ่ง โดยใช้รถตู้และรถโดยสาร ซึ่งท่านสามารถจองตั๋วรถทัวร์, รถ ตู้ กรุงเทพ พัทยา, รถทัวร์ พัทยา กรุงเทพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้โดยสารที่เดินทางจากโรงแรมหนึ่งไปยัง อีกโรงแรมหนึ่ง ระหว่างกรุงเทพฯ และพัทยา-กรุงเทพฯ และหัวหิน รวมทั้ง หัวหินและพัทยา

โรงแรมแห่งนี้ให้บริการรถรับ/ส่ง โรงแรมที่ดีที่สุด สำหรับนักเดินทางที่มาพร้อมกับกระเป๋าเดินทางเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดการ แต่ด้วยบริการของ เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส ผู้โดยสารจะไม่ต้องกังวลเรื่องนี้อีกต่อไป เพราะผู้ขับขี่รถตู้จะยื่นมือเข้ามาช่วยเพื่อนำสัมภาระเข้ากระเป๋าหรือด้านหลังรถ แต่ละถุงถูกติดแท็กชื่อ เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน

นอกจากนี้บริการนี้ยังสามารถช่วยให้นักท่องเที่ยวลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้ เช่นเดียวกับบริการขนส่งของ เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส เพื่อการโอนถ่ายผู้โดยสาร ของโรงแรมจะถูกกว่าการเดินทางโดยรถประจำทางและ / หรือแท็กซี่ เพื่อไปยังโรงแรมอื่น ๆ ข้อได้เปรียบอีกประการหนึ่งของการเลือก ใช้บริการ เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส เพื่อการโอนย้ายผู้โดยสารของโรงแรม คือผู้โดยสารจะได้รับบริการตรงทั้งรับ และส่งจากทางโรงแรมเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถรอได้อย่างสะดวกที่ล็อบบี้ของโรงแรม ผู้โดยสารควรจะอยู่ที่ล็อบบี้อย่างน้อย 15 นาทีก่อนที่รถจะมารับตามเวลาที่กำหนด

ผู้โดยสารจะต้องเข้าไปในรถตู้ที่ได้รับจากโรงแรมนั้น ๆ และมุ่งหน้าไปที่บริษัท เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส ซึ่งเป็นบริการรถโดยสาร ขั้นต่อไป ที่ใกล้ที่สุดเพื่อขึ้นรถโดยสาร ตัวอย่างเช่น ผู้โดยสารจากโรงแรมใน กรุงเทพฯ จะถูกนำไปที่ บริษัท เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส สถานีรถโดยสารในกรุงเทพฯ รถโดยสารประจำทางจะมาถึงสถานีรถโดยสารบริษัท เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส ที่พัทยา หรือหัวหิน โดยมีรถตู้ที่มีชื่อของโรงแรมที่กำหนดไว้ รอผู้โดยสารอยู่ รถตู้เหล่านี้จะพาผู้โดยสาร แต่ละคนลงที่จุดหมายปลายทางของโรงแรมนั่นๆ

ด้วยความคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร แต่ละคนจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและมีอุปกรณ์ความปลอดภัยครบครัน ห้องสุขาบนรถโดยสาร และคนขับรถที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีพร้อมประสบการณ์การขับขี่ที่ยาวนานช่วยให้ผู้โดยสารเดินทางได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

บริษัท เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส ดำเนินการระหว่างสถานที่เหล่านี้:

  • กรุงเทพฯ ↔ พัทยา
  • กรุงเทพฯ ↔ หัวหิน
  • หัวหิน ↔ พัทยา

สำนักงานใหญ่
สำนักงานบริษัท เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส (กรุงเทพฯ)
321 ถนนบางนา- ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />