การขนส่งระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ

BusOnlineTicket มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าบริษัท ขนส่งระหว่างประเทศ มีบริการรถโดยสารระหว่างประเทศ เป็นบริษัทที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและได้เข้าร่วมกับทาง BusOnlineTicket.co.th สำหรับการจองตั๋วออนไลน์ ขอนำเสนอบริการจาก บริษัท ขนส่ง จำกัด ซึ่งเป็นรถโดยสารระว่างประเทศ จาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ และ จาก เสียมราฐ ไปยัง กรุงเทพฯ รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ คืออีกหนึ่งบริการในด้าน แบล็คแพคเกอร์ในภูมิภาคนี้ ราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าเงินของคุณ รวมไปถึงสามารถจัดการเวลาความพร้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี

บริษัท ขนส่ง จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทที่รู้จักกันดี และเป็นผู้ประกอบการด้านรถโดยสารรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสารด่วน และหนึ่งในบริการรถโดยสารของพวกเขาคือ บริการข้ามเขตพรมแดนระหว่างกรุงเทพฯซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทยและเสียมราฐซึ่งตั้งอยู่ในประเทศกัมพูชา ข้อควรสังเกตุ: จุดที่ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ รถออกจากสถานีขนส่งหมอชิต และจะไปถึงที่หมยคือสถานีขนส่งเสียงราฐ

การเดินทางโดยรถโดยสารจากรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ ใช้เวลาราวๆประมาณ 9 ชั่วโมง แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร และสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัดที่อยากออกไปท่องเที่ยวในที่แห่งนั้น และมันเป็นสิ่งที่ดีที่จะได้รู้ว่า ตั๋วโดยสารการเดินทางด้วยบริการรถโดยสารข้ามพรมแดน จาก กรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ และ เสียมราฐ ไปยัง กรุงเทพฯ ราคาเพียงแค่ 850 บาทเท่านั้น ในขณะที่บริการของสายการบินจะมีงบประมานราคาอยู่ที่ 2000 บาท

รีบจองตั๋วโดยสาร และร่วมเดินทางไปกับบริษัท ขนส่งระหว่างประเทศ ที่ให้บริการรถโดยสารข้ามพรมแดนระหว่างประเทศจากกรุงเทพฯ ไปยัง เสียมราฐ และจากเสียมราฐ ไปยัง กรุงเทพฯจองตั๋วออนไลน์ได้ที่www.busonlineticket.co.th!