บริการรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่และสุราษฎร์ธานี

BusOnlineTicket ยินดีต้อนรับ บางกอกบัสไลน์ ในการให้บริการการจองทางออนไลน์ สำหรับรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และสุราษฎร์ธานี รวมไปถึงตั๋วเดินทางอื่นๆ ก็สามารถใช้การจองออนไลน์ผ่านทาง BusOnlineTicket.co.th ได้แล้ววันนี้

บางกอกบัสไลน์ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถโดยสารที่รู้จักกันดี นั่นคือในการบริการรถโดยสาร แบบรถด่วน ระหว่าง กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ จุดออกเดินทางอยู่ที่สถานีขนส่งรถโดยสารหมอชิต ซึ่งเป็นสถานีรถโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ สำหรับสถานีเมื่อมาถึง บางกอกบัสไลน์ จะถึงที่ สถานีขนส่งอาเขต จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับในส่วนของราคาค่าโดยสาร ก็สมเหตุสมผล ราคาตั้งแต่ 550 บาท ถึง 850 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทของรถ ในสวนของประเภทของรถ ที่มีความสะดวกสบายและพื้นที่ในตัวรถกว้างขว้างรวมถึงที่นั่ง อาจจะมีราคาที่สูงขึ้นมาเล็กน้อย ในส่วนมากบริการรถโดยสารประจำทางจาก กรุงเทพฯ เชียงใหม่ จะมีในช่วงเย็นซึ่งความต้องการของผู้โดยสารส่วนใหญ่คือเวลานี้

นอกจากรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่ แล้ว บางกอกบัสไลน์ ขอนำเสนออีกหนึ่งเส้นทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง สุราษฎร์ธานี และในเส้นทางอื่นๆ จุดนี้ในกรุงเทพฯ เดินทางจาก สถานีขนส่งรถโดยสารสายใต้ใหม่ ซึ่งเป็นสถานีขนส่งสายใต้ และเป็นจุดที่จะพามาถึงยังสถานีขนส่งรถโดยสารสุราษฎร์ธานี อยู่ในที่ตั้งจังหวัดสุราษฎร์ธานี ค่าโดยสารรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง สุราษฎร์ธานี ขายในราคาที่ไม่แพงอยู่ที่ราคา 600 บาทต่อผู้โดยสาร

รีบด่วนและจองตั๋วของคุณ พร้อมที่จะเดินทางไปในเส้นทางรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่ และจาก กรุงเทพฯ ไปยัง สุราษฎร์ธานี กับบางกอกบัสไลน์ จองตั๋วออนไลน์ ตอนนี้ ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th