อเล็กซ์ ทัวร์
อเล็กซ์ ทัวร์

อเล็กซ์ ทัวร์ เป็นบริษัท รถประจำทางที่อยู่ในสถานีขนส่งผู้โดยสาร กรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) บริษัทนี้ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ→ ชุมพร→ เส้นทางจังหวัดระนอง

รถโดยสาร อเล็กซ์ ทัวร์ มีรถโดยสารขนาด 40 ที่นั่งซึ่งมีที่นั่งที่สามารถเอียง เพื่อการนอนหลับระหว่างการเดินทางระยะยาว รถโดยสาร ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และมีห้องน้ำอยู่บนตัวรถโดยสาร ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ห้องน้ำ จะได้รับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ รถแต่ละคันมีช่องเก็บสัมภาระแยกต่างหาก สำหรับผู้โดยสารเพื่อเก็บกระเป๋า เพื่อไม่ให้พวกเขาต้องพกติดตัวไปกับที่นั่ง และยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง.

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร ใช้เวลาประมาณ 7-8 ชั่วโมง ในขณะที่การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ระนอง ใช้เวลาประมาณ 10-12 ชั่วโมง ชุมพร เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวเนื่องจากจังหวัดนี้มีเกาะและชาดหาดมากมาย ตัวอย่างเช่น เกาะเต่า เป็นที่รู้จักในฐานะสวรรค์ของการดำน้ำในขณะที่ เกาะพะงัน เป็นที่รู้จักทั่วโลก สำหรับงานปาตี้ ฟูลมูน (Full Moon) จังหวัดระนอง ยังเป็นที่นิยมสำหรับหมู่เกาะต่างๆเช่น เกาะพะยอม และเกาะช้าง.

อเล็กซ์ ทัวร์ พนักงานขับรถโดยสาร คัดสรรผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับขี่อย่างน้อย 10 ปี มีการคัดเลือกเฉพาะพนักงานขับรถ ที่มีประสบการณ์ที่มีประวัติดีเท่านั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับความปลอดภัยเมื่อใช้บริการรถโดยสารของ อเล็กซ์ ทัวร์ บริษัท รถโดยสารแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันในเรื่องความสะอาด เป็นรถประจำทางที่ได้รับการทำความสะอาดทุกครั้ง รวมถึงสุขาภิบาลของห้องน้ำบนบรถโดยสาร สุดท้าย อเล็กซ์ ทัวร์ ใช้ระยะทางพิเศษในการให้บริการและความสะดวกสบาย มีบริการ ผ้าห่ม ให้ สำหรับผู้โดยสารเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีการเดินทางที่สะดวกสบายสำหรับการนั่งรถโดยสารระยะยาว นี่คือบริการพิเศษที่ไม่ได้ได้รับจาก บริษัทอื่นๆ รถโดยสารประจำทางอื่นที่ครอบคลุมเส้นทางเดียวกัน.

สำนักงานหลัก
สถานีขนส่งผู้โดยสาร กรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)
798 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิงชัน กรุงเทพฯ 10170