แอร์อุบล

แอร์ อุบล

แอร์อุบล เป็นบริษัทรถโดยสารที่อยู่ใน สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) แอร์อุบล เป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของ บริษัท สมบัติทัวร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียงในฐานะ บริษัทรถประจำทางในประเทศไทย ชาวต่างชาติและนักเดินทางที่มีข้อมูลดีๆจะรู้จักเป็นอย่างดี และพึงพอใจกับบริการต่างๆของ แอร์อุบล และ สมบัติทัวร์

แอร์อุบล เชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารประจำทางระหว่าง กรุงเทพฯ และ แถบพื้นที่ทางโซนอีสาน และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ครอบคลุมจังหวัดต่างๆ อาทิเช่น จังหวัดศรีสะเกษ และอุบลราชธานี รถประจำทางจะออกจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร กรุงเทพฯ (หมอชิต 2) มีกำหนดการเดินทางในตอนเย็นซึ่ง หมายถึงรถโดยสาร ประเภทข้ามคืน ตัวอย่างเช่น ผู้โดยสารที่เดินทางออกจาก กรุงเทพฯ ไป อุบลราชธานี ผ่านทางบริษัท แอร์อุบล จะมาถึงในเช้าวันรุ่งขึ้น ผู้โดยสารควรนำแจ็คเก็ตมาด้วย เนื่องจากเครื่องปรับอากาศอาจเย็นมากในระหว่างการเดินทางข้ามคืน

รถโดยสารของบริษัท แอร์อุบล มีที่นั่งพร้อมพนักพิง และมีที่รองรับ สำหรับผู้โดยสาร เพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสารรวมทั้งห้องน้ำด้านบน เพื่อความสะดวกของผู้โดยสาร ที่สำคัญที่สุดคือคนขับรถทุกคนได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมประสบการณ์ในการขับขี่ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ จะปลอดภัย สำหรับผู้โดยสาร ทีมผู้บริหารของ สมบัติทัวร์ ได้ให้บริการอย่างดีที่สุดโดยการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด สมบัติทัวร์ มีความมั่นใจว่าผู้โดยสารจะได้รับมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพให้ได้มากที่สุด

บริษัท ดำเนินธุรกิจบริการรถโดยสารประจำทางระหว่าง:

  • กรุงเทพฯ ↔ อุบลราชธานี
  • กรุงเทพฯ ↔ ศรีสะเกษ

สำนักงานใหญ่
สำนักงาน สมบัติทัวร์ (วิภาวดี)
ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

แอร์อุบล ตารางเดินทาง และตั๋วโดยสาร


ค้นหา
" type="text/css" media="all" />