อุบลราชธานี ไป กรุงเทพมหานคร ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ8ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


อุบลราชธานี ไป กรุงเทพมหานคร ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
บุษราคัมทัวร์ 16:20 18:00 5 M T W T F S S  594บาท
จิรัฐกาล-เขมราฐ 07:00 17:00 6 M T W T F S S  565บาท
ชนะภัยทัวร์ 18:00 19:25 4 M T W T F S S  466บาท
แอร์อุบล 16:30 20:20 10 M T W T F S S  525บาท
โลตัสพิบูลย์ทัวร์ 08:30 19:00 8 M T W T F S S  481บาท

อุบลราชธานี ไป กรุงเทพมหานคร สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

5

จำนวนรอบรถทั้งหมด

33

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก อุบลราชธานี ไป กรุงเทพมหานคร

รถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป กรุงเทพฯ

รถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป กรุงเทพ

บริการรถโดยสารจากอุบลราชธานี ไป กรุงเทพเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก กรุงเทพมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย หากคุณต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวแบบง่ายๆ และแสนสะดวกสบายก็ต้องหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งวันนี้เราได้จัดสถานีรถไฟฟ้าที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน นั่นคือ สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี หลายคนอาจไม่คุ้นเคยกับการมาเที่ยวที่สถานีรถไฟราชเทวีมากนัก ดังนั่นเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับจุดเช็คอินที่ต้องห้ามพลาด เริ่มกันที่ Hungry Nerd หรือ ฮังกรี้เนิร์ด ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนที่เขาว่ากันว่าอร่อยสุดๆไปเลย การเดินทางไปก็แสนง่าย เพียงเดินลงรถไฟฟ้ามาก็เจอเลย หลังจากกินเติมพลังกันเสร็จเรียบร้อย ก็ต้องไปถ่ายรูปเช็คอินกันหน่อยให้โลกรู้ว่ามาราชวีแล้วนะ และสถานที่ต่อไปที่จะพาคุณไปเช็คอิน คือ YELO House ตั้งใกล้กับคลองแสนแสบ ที่นี่นอกจากจะมีมุมถ่ายภาพสวยๆแล้ว ยังมีโซน แกลลอรี่ ที่ไว้จัดงานแสดงของศิลปินต่างๆทุกเดือน ราชเทวีมีที่เที่ยวมากมาย เที่ยวได้ทั้งวัน ทั้งคืน แต่วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะ บัสออนไลน์ทิคเก็ตสวัสดีค่ะ

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก อุบลราชธานี ไป กรุงเทพฯ

บุษราคัมทัวร์ จิรัฐกาล-เขมราฐ ชนะภัยทัวร์ แอร์อุบล โลตัสพิบูลย์ทัวร์ และเขมราฐ รุ่งเรืองทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากอุบลราชธานีไปกรุงเทพ บุษราคัมทัวร์ มีรถให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 16:20 น. ถึง 18:00 น. จิรัฐกาล-เขมราฐ มีรถให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 17:00 น. ชนะภัยทัวร์ มีรถให้บริการ 4 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 18:00 น. ถึง 19:25 น. แอร์อุบล มีรถให้บริการ 10 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 16:30 น. ถึง 20:20 น. โลตัสพิบูลย์ทัวร์ มีรถให้บริการ 8 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. ถึง 19:00 น. และเขมราฐ รุ่งเรืองทัวร์ มีรถให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 16:00 น. ถึง 17:20 น.

ระยะเวลาค่าโดยสารและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่เดินทางจากอุบลราชธานีไปกรุงเทพใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ระยะทางจากอุบลราชธานี ไป กรุงเทพ 606 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากอุบลราชธานีไปกรุงเทพอยู่ที่ประมาณ 466 บาท ถึง 798 บาท จุดขึ้นรถในอุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.โพธิ์ไทร จุดจอด อ.เขมราฐ จุดจอด อ.หนองผือ จุดจอดช่องเม็ก จุดจอดพิบูลมังสาหาร จุดจอดบ้านคันพระลาน จุดจอดปากแซง จุดจอดบุณฑริก จุดจอดบ้านบก จุดจอดปากแซง จุดจอดบ้านไทรงาม จุดจอดเขื่องใน จุดจอดธาตุน้อย จุดจอดบ้านกอก จุดจอดบ้านแคน จุดจอดเดชอุดม และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.อุบลราชธานี ส่วนจุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สำนักงานสมบัติทัวร์วิภาวดี และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

คุณสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างและซื้อตั๋วรถโดยสารออนไลน์จากอุบลราชธานีไปกรุงเทพได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราจะส่งอีเมลยืนยันทันทีหลังการชำระเงิน เรารองรับวิธีชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น Visa, MasterCard, Paypal, Amex, Alipay และอีกมากมาย