สระแก้ว ไป นครนายก ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ2ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


ไม่มีรอบเที่ยวสำหรับการเลือกของคุณ กรุณาค้นหาวัน/ เส้นทางอื่น โดยใช้ช่องค้นหาทาง.


สระแก้ว ไป นครนายก ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
แอร์อรัญพัฒนา 05:30 17:45 16 M T W T F S S  139บาท

สระแก้ว ไป นครนายก สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

1

จำนวนรอบรถทั้งหมด

16

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก สระแก้ว ไป นครนายก

รถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครนายก

รถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครนายก

บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปนครนายก เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก นครนายกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยบรรยากาศบริสุทธุ์และอากาศอันร่มรื่น มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายสไตล์ ทั้งภูเขา น้ำตก ร่วมทั้งศาสนสถานที่สำคัญ จุดเช็คอินที่นครนายกมีมากมาย อาทิ The Memorized Café (เดอะเมมโมไรซ์) เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งทั้งบริเวณภายใน และภายนอกร้าน ได้แปลกตาไม่เหมือนใคร หน้าร้านทำเป็นสนามหญ้าเล็กๆ ที่ตกแต่งด้วยเก้าอี้ทรงกลม สามารถไปนั่งถ่ายภาพเช็คอินได้เลย พร้อมกับจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่พร้อมเสิร์ฟเสมอ นอกจากนั่นยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง คือ วัดถ้ำสาริกา เป็นวันที่อยู่ในเพิงหินภายใต้ก้อนหินขนาดใหญ่ ครั่งหนึ่งสถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่ที่หลวงปู่มั่น เคยมาธุดงค์เพื่อฝึกวิปัสนากรรมฐาน ด้านในถ้ำประดิษฐานรูปหล่อหลวงปู่มั่น ด้านบนหินมีต้นไทรต้นใหญ่แผ่รากคอบคลุมหินอย่างสวยงาม วัดแห่งนี้จัดเป็นศาสนสถานที่สำคัญที่เป็นวัดสายปฏิบัติธรรมอย่างแท้จริง สุดท้ายไฮท์ไลของนครนายกที่ต้องไปเช็คอินให้ได้ คือ ซุ้มต้นไผ่นครนายก เป็นซุ้มต้นไผ่ ซึ่งเป็นอุโมงค์ไผ่ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เกิดจากการที่ต้นไผ่เอียงเข้าหากันจนกลายเป็นอุโมงค์ไผ่ที่สวยงาม นับเป็นจุดพักผ่อนที่สวยงาม ร่มรื่น อย่างมาก จองตั๋วกับน้องบัสแล้วไปเที่ยวนครนายกกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการรถโดยสารจาก สระแก้ว ไป นครนายก

แอร์อรัญพัฒนา เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากสระแก้วไปนครนายก มีรถโดยสารให้บริการ 8 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 05:30 น. จนถึง 17:45 น.

ระยะเวลา อัตราค่าโดยสาร และตารางเวลา

ระยะเวลาที่เดินทางจากสระแก้วไปนครนายก ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางจากสระแก้วไปนครนายกขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากสระแก้วไปนครนายก อยู่ที่ 139 บาท ถึง 164 บาท จุดขึ้นรถในสระแก้ว ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.อรัญประเทศ ส่วนจุดจอดในนครนายก ตั้งอยู่ที่ จุดจอด อ.องครักษ์ และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ. นครนายก

จองตั๋วรถโดยสารจากสระแก้ว ไป นครนายกที่ BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถจองตั๋วได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางและจองตั๋วรถโดยสารของคุณตอนนี้ เราจะยืนยันการจองทันทีหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น