ภูเก็ต ไป เกาะพีพี ตั๋วเรือเฟอร์รี่

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 3.0 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


เรือโดยสารจากภูเก็ต ไป เกาะพีพี

เรือโดยสารจากภูเก็ต ไป เกาะพีพี

บริการเรือโดยสารจากภูเก็ต ไป เกาะพีพีเป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เกาะพีพีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยอากาศอันบริสุทธิ์ มีทะเลที่สวยงาม และหาดทรายที่ขาวสะอาดตา เกาะพีพีจึงเป็นดั่งเกาะในฝันของนักเดินทางหลายคน ภายในเกาะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ ดำน้ำชมปะการัง ที่เกาะพีพีดอน บริเวณอ่าวยงกะเส็มหรือจะไปดำน้ำแถวอ่าวต้นไทรก็ดี ไม่แพ้กัน เพราะคุณสามารถพบกับปลาการ์ตูนตัวเล็ก ตัวน้อย ที่แหวกว่ายไปมามากมาย พร้อมกันนั่นยังมีปะการังอีกหลากหลายชนิด เช่น ปะการังกิ่ง ปะการังสมอง เป็นต้น เกาะพีพียังมีกิจกรรมอีกมากมายรอคุณอยู่ จองตั๋วแล้วไปกันเลย!

ผู้ประกอบการที่ให้บริการเรือโดยสารจาก ภูเก็ต ไป เกาะพีพี

อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ พีพี ครุยเซอร์และซีแองเจิ้ล เป็นผู้ให้บริการเรือโดยสารที่ให้บริการเรือโดยสารจากเกาะพีพีไปภูเก็ต อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ มีเรือให้บริการ 5 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. จนถึง 13:30 น. พีพี ครุยเซอร์ มีเรือให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 08:00 น. และ 13:30 น. และซีแองเจิ้ล มีเรือให้บริการ 6 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:30 น. จนถึง 14:30 น.

ระยะเวลา อัตราค่าโดยสาร และตารางเวลา

ระยะเวลาที่เดินทางจากภูเก็ตไปเกาะพีพีใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าโดยสารจากภูเก็ตไปเกาะพีพีอยู่ที่ประมาณ 650 บาท ถึง 1200 บาท จุดขึ้นเรือที่ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือรัษฎา ส่วนจุดจอดที่เกาะพีพี ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือศาลาด่าน

คุณสามารถตรวจสอบที่นั่งว่างและซื้อตั๋วเรือโดยสารออนไลน์จากภูเก็ตไปเกาะพีพีได้ที่ BusOnlineTicket.co.th เราจะส่งอีเมลยืนยันทันทีหลังการชำระเงิน เรารองรับวิธีชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น Visa, MasterCard, Paypal, Amex, Alipay และอีกมากมาย