ปรับปรุงการค้นหา
ปรับปรุงการค้นหา
ปรับปรุงการค้นหา

ท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
บันดาหยา สปี้ดโบ้ท 11:30 13:30 2 M T W T F S S  THB 700
ท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะสรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร
ราคาถูกที่สุดTHB700
ระยะทาง-
ระยะเวลาเดินทาง-
จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ1

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก ท่าเรือปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ

คำแนะนำเรือเฟอร์รี่จาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ

เรือเฟอร์รี่จาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ

เรือข้ามฟากจาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ เป็นเส้นทางที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะเป็นที่รู้จักและถูกขนานนามว่าเป็น มัลดีฟส์เมืองไทย เกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดสตูล ใกล้ชายแดนไทย และมาเลเซีย ชายหาดหลักสามแห่งของเกาะหลีเป๊ะ ได้แก่ ซันเซ็ทบีช (ตะวันตก) หาดซันไรส์ (ตะวันออก) และหาดพัทยา (ภาคใต้)

ผู้ให้บริการ เรือเฟอร์รี่จาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ

ขณะนี้มีผู้ให้บริการ เรือข้ามฟาก บัณดาหยา สปี้ดโบ้ท เพียงรายเดียวเท่านั้นที่ให้บริการจองเรือข้ามฟากจาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ

บันดาหยา สปี้ดโบ้ท เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการเรือข้ามฟากยอดนิยมในหมู่ชาวบ้าน และนักท่องเที่ยวในประเทศไทย ด้วยบริการที่เชื่อถือได้และมีความปลอดภัย ตารางเวลาเรือข้ามฟากจาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ คือ 11.30 น., 13.30 น. และ 15.30 น. ขึ้นอยู่กับฤดูกาลในช่วงนั่น

อัตราค่าบริการ, ระยะเวลาเดินทาง , จุดขึ้นเรือ, จุดมาถึง และหมายเหตุ

อัตราค่าโดยสาร เรือข้ามฟากจาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ มีราคาที่สมเหตุสมผลคือ 600 บาท ระยะเวลาเดินทาง โดยเรือข้ามฟากจาก ปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและสภาพทะเล โปรดทราบว่าผู้เข้าชมทั้งหมดจะต้องชำระค่าธรรมเนียมการอนุรักษ์ไปยัง เกาะหลีเป๊ะ ค่าธรรมเนียมการอนุรักษ์มีดังต่อไปนี้

คนไทย:
ผู้ใหญ่: 20 บาท / ต่อคน
เด็ก: 10 บาท / ต่อคน

นักท่องเที่ยว:
ผู้ใหญ่: 200 บาท / ต่อคน
เด็ก: 100 บาท / ต่อคน

จุดขึ้นเรือเฟอร์รี่อยู่ที่ ท่าเรือปากบารา เป็นท่าเรือหลักสำหรับการเดินทางไปยัง เกาะหลีเป๊ะ ต้องเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 30 นาทีก่อนออกเดินทาง จุดมาถึงคือ เกาะหลีเป๊ะ อยู่ที่ ท่าเรือกลางน้ำ ในเกาะหลีเป๊ะ จากนั้นคุณจะถูกย้ายไปที่เรือหางยาวซึ่งจะพาคุณไปที่เกาะ

นักท่องเที่ยวสามารถจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ของคุณจาก ท่าเรือปากบารา ไป เกาะหลีเป๊ะ ออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th สำหรับหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าคราม และดำน้ำใน เกาะหลีเป๊ะ

Loading...