กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 8 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


ไม่มีรอบเที่ยวสำหรับการเลือกของคุณ กรุณาค้นหาวัน/ เส้นทางอื่น โดยใช้ช่องค้นหาทาง.


กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
ลมพระยา 06:00 21:00 2 M T W T F S S  1100บาท
ส่งเสริม 20:00 20:00 1 M T W T F S S  1000บาท

กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

- km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

2

จำนวนรอบรถทั้งหมด

3

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เกาะเต่าเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก เกาะเต่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ เกาะนางยวน และ หาดทรายรี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ จุดชมวิว จอนห์-สุวรรณ เป็นต้น เกาะเต่าจังหวัดเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รอให้คุณมาสัมผัส

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

ถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า มีทางเลือกมากมาย เที่ยวบิน เป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุด แต่ไม่ใช่เที่ยวบินตรง นักท่องเที่ยวจะต้องลงจอดที่สนามบินเกาะสมุยก่อน แล้วเดินทางมายังเกาะเต่า จาก เกาะสมุย ไป เกาะเต่า หรือเดินทางมายังสนามบินชุมพรก่อน จะเดินทางไปยังท่าเรือชุมพรเพื่อขึ้นเรือข้ามฟากไปยัง เกาะเต่า

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางโดยรถไฟ ประเภทนอน จาก กรุงเทพฯ ไปยัง สถานีรถไฟชุมพร ที่สถานีรถไฟผู้โดยสารต้องมีการเปลี่ยนไปยังรถบัส เพื่อเดินทางไปยัง ท่าเรือชุมพร เพื่อโอนย้ายไปยัง เรือข้ามฟาก ไปยังเกาะเต่า ด้วยตัวเลือกรถไฟประเภทนอนนี้ นักท่องเที่ยวมักจะนอนหลับสบายกว่าในรถเนื่องจากนักเดินทางบางคนยากที่จะหลับในรถบัส ข้อได้เปรียบเพียงประการเดียวในการเลือกการเดินทางโดยรถไฟคือ รถไฟประเภทนอน มักจะขายได้หมดอย่างรวดเร็วและตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

เมื่อพิจารณาจากบริการรถรับส่งจาก เที่ยวบินและรถไฟ แบบนอน หรือรถโดยสารและบริการเรือข้ามฟากจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร โดยเดินทางโดยเรือของลมพระยา ซึ่งเป็นเรื่องที่สะดวกและมีความสำคัญมาก เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วนั้น รถบัสและบริการเรือข้ามฟากจะมีราคาถูกกว่าเที่ยวบิน หรือสายการบินนั้นๆ

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ท่าเรือชุมพร เป็นรถบัสโดยสารขนาดใหญ่ที่มีที่นั่งกว้างขวางและเอนกายได้อย่างสะดวกสบาย ช่องว่างระหว่างที่นั่งจะเพียงพอสำหรับผู้โดยสารที่ชอบหรือเอาไว้ยืดขา ระยะเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯไปถึง ท่าเรือชุมพร การเดินทางไปยัง เกาะเต่า จะใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง รถบัสโดยสารจะเดินทางไปถึง ท่าเรือชุมพร และจะหยุดพัก ณ จุดให้บริการ เพื่อให้ทางผู้โดยสารสามารถยืดขาและรับประทานอาหารและเลือกซื้อเครื่องดื่ม

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

เนื่องจากเป็นการเดินทางสองต่อ ระหว่างรถโดยสาร และเรือโดยสาร เมื่อเดินทางมาถึง ท่าเรือชุมพร ผู้โดยสารจะต้องเช็คอินที่สำนักงานของบริษัท ลมพระยา ที่ท่าเรือชุมพร ด้วยตั๋วเดิมก่อนขึ้นเรือเฟอร์รี่ ของลมพระยา คาตามารัน และจะใช้เวลาประมาณ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง ถึง สองชั่วโมง เพื่อไปถึง ท่าเรือแม่หาด ณ เกาะเต่า

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดเกาะเต่า อยู่ในช่วงราคา 1,000 บาท ถึง 1,550 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการ และประเภทของรถโดยสารที่คุณเลือก

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

ลมพระยา และ ส่งเสริม เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพไปเกาะเต่า โดยลมพระยา มีรถให้บริการ 2 รอบต่อวัน คือ 06:00 น. และ 21:00 น.ส่งเสริม มีรถให้บริการ 1 รอบต่อวัน คือ 20:00 น.

จุด รับ - ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

ลมพระยา มีจุด รับ - ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ลมพระยา ถนนข้าวสาร ส่วนส่งเสริม มีจุด รับ - ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ถนนข้าวสาร

จุด รับ - ส่ง ผู้โดยสารในเกาะเต่า อยู่ที่ไหน

ลมพระยา และ ส่งเสริม มีจุด รับ - ส่ง ผู้โดยสารในเกาะเต่า ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือแม่หาด (เกาะเต่า)

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที