กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า ตั๋วรถโดยสาร

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
โปรดแสดงบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการเดินทางต่อเจ้าหน้าที่ หากไม่มีท่านอาจจะถูกปฎิเสธการเดินทาง

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 11.8 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
ลมพระยา 06:00 21:00 2 M T W T F S S  1100บาท
ส่งเสริม 20:00 20:00 1 M T W T F S S  1000บาท

กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

2

จำนวนรอบรถทั้งหมด

3

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานคร ไป เกาะเต่า

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า

ทำไมต้องขึ้นรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่จาก กรุงเทพฯ ไปยัง เกาะเต่า

รถทัวร์จาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า มีทางเลือกมากมาย เที่ยวบิน เป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุด แต่ไม่ใช่เที่ยวบินตรง นักท่องเที่ยวจะต้องลงจอดที่สนามบินเกาะสมุยก่อน แล้วเดินทางมายังเกาะเต่า จาก เกาะสมุย ไป เกาะเต่า หรือเดินทางมายังสนามบินชุมพรก่อน จะเดินทางไปยังท่าเรือชุมพรเพื่อขึ้นเรือข้ามฟากไปยัง เกาะเต่า

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางโดยรถไฟ ประเภทนอน จาก กรุงเทพฯ ไปยัง สถานีรถไฟชุมพร ที่สถานีรถไฟผู้โดยสารต้องมีการเปลี่ยนไปยังรถบัส เพื่อเดินทางไปยัง ท่าเรือชุมพร เพื่อโอนย้ายไปยัง เรือข้ามฟาก ไปยังเกาะเต่า ด้วยตัวเลือกรถไฟประเภทนอนนี้ นักท่องเที่ยวมักจะนอนหลับสบายกว่าในรถเนื่องจากนักเดินทางบางคนยากที่จะหลับในรถบัส ข้อได้เปรียบเพียงประการเดียวในการเลือกการเดินทางโดยรถไฟคือ รถไฟประเภทนอน มักจะขายได้หมดอย่างรวดเร็วและตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

เมื่อพิจารณาจากบริการรถรับส่งจาก เที่ยวบินและรถไฟ แบบนอน หรือรถโดยสารและบริการเรือข้ามฟากจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ชุมพร โดยเดินทางโดยเรือของลมพระยา ซึ่งเป็นเรื่องที่สะดวกและมีความสำคัญมาก เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วนั้น รถบัสและบริการเรือข้ามฟากจะมีราคาถูกกว่าเที่ยวบิน หรือสายการบินนั้นๆ

เดินทางท่องเที่ยวจาก กรุงเทพฯ สู่ เกาะเต่า โดย ลมพระยา

ลมพระยา ให้บริการรถบัสและบริการเรือข้ามฟากจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า รถบัสของ บริษัท ลมพระยา ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ท่าเรือชุมพร เป็นรถบัสโดยสารขนาดใหญ่ที่มีที่นั่งกว้างขวางและเอนกายได้อย่างสะดวกสบาย ช่องว่างระหว่างที่นั่งจะเพียงพอสำหรับผู้โดยสารที่ชอบหรือเอาไว้ยืดขา ระยะเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯไปถึง ท่าเรือชุมพร การเดินทางไปยัง เกาะเต่า จะใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง รถบัสโดยสารจะเดินทางไปถึง ท่าเรือชุมพร และจะหยุดพัก ณ จุดให้บริการ เพื่อให้ทางผู้โดยสารสามารถยืดขาและรับประทานอาหารและเลือกซื้อเครื่องดื่ม

เมื่อเดินทางมาถึง ท่าเรือชุมพร ผู้โดยสารจะต้องเช็คอินที่สำนักงานของบริษัท ลมพระยา ที่ท่าเรือชุมพร ด้วยตั๋วเดิมก่อนขึ้นเรือเฟอร์รี่ ของลมพระยา คาตามารัน และจะใช้เวลาประมาณ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง ถึง สองชั่วโมง เพื่อไปถึง ท่าเรือแม่หาด ณ เกาะเต่า

อัตราค่าโดยสาร, ตารางการเดินทาง และหมายเหตุ

ค่าโดยสารสำหรับบริการรถบัสและเรือข้ามฟากของบริษัท ลมพระยา จากกรุงเทพฯ ไป เกาะเต่า ราคาประมาณ 1100 บาท มีบริการออกเดินทางทุกวัน โดยบริษัท ลมพระยา เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น.(เช้า) และ 21.00 น. โดยรถโดยสารจะออกเดินทางก่อนเวลา ซึ่งผู้โดยสารควรเช็คอินและตรวจสอบข้อมูลก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 นาที