ปรับปรุงการค้นหา
ปรับปรุงการค้นหา
ปรับปรุงการค้นหา

กรุงเทพมหานครไปนครศรีธรรมราชตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
นครศรีร่มเย็นทัวร์ 18:00 18:00 1    พฤ   อา  666 บาท
ทรัพย์ไพศาลทัวร์ 17:15 19:30 6    พฤ   อา  617 บาท
บขส.999 06:25 18:05 50    พฤ   อา  614 บาท
กรุงเทพมหานครไปนครศรีธรรมราชสรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร
ราคาถูกที่สุด614 บาท
ระยะทาง884 km
ระยะเวลาเดินทาง11 ชั่วโมง 22 นาที
จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ3

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานครไปนครศรีธรรมราช

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป นครศรีธรรมราช

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป นครศรีธรรมราช

รถทัวร์ กรุงเทพฯ นครศรีธรรมราช เป็นหนึ่งในเส้นทางรถโดยสารที่เป็นที่นิยมใน สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) ที่ให้บริการแด่คนในพื้นที่ ที่เดินทางกลับบ้านเกิด จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของ ภาคใต้ ในประเทศไทย หลังจากที่ หาดใหญ่ มีประชากรเป็นจำนวนมากเป็นอันดับหนึ่งของภาคใต้

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง นครศรีธรรมราช

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯไปยังนครศรีธรรมราชเป็นวิธีที่สะดวกและประหยัดที่สุดในการเดินทางระหว่างสองสถานที่ ตั๋วรถโดยสารถูกกว่ารถไฟและทางสายการบิน

สำหรับบริการรถไฟประเภทของรถไฟชั้นล่างจะขาดความสะดวกสบายเว้นแต่จ่ายเงินเพิ่มสำหรับประเภทรถไฟตู้นอนกว่า ประเภทรถตู้นอนสูงมักจะแพงกว่าตั๋วรถบัส

การใช้บริการเที่ยวบินเป็นวิธีการที่แพงที่สุดในการเดินทางไปนครศรีธรรมราชจากกรุงเทพฯ ราคาตั๋วของสายการบินราคาประหยัดและสายการบินพาณิชย์มักจะแพงกว่าราคาตั๋วรถโดยสาร 2 หรือ 3 เท่า

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง นครศรีธรรมราช

ระยะเวลาที่เดินทาง ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง นครศรีธรรมราช

ระยะทางจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ 790 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไปยัง นครศรีธรรมราช

บขส.999 ศรีสุเทพทัวร์ สมบัติทัวร์ นครศรีราชาทัวร์ และนครศรีร่มเย็นทัวร์ โดย ตารางเวลารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง นครศรีธรรมราช มีระยะเวลาการเดินทางที่ยืดหยุ่นสำหรับผู้โดยสารรถโดยสารคันแรกเริ่มออกในเวลาเช้ามืดตี 5:50 น. รถโดยสารคันสุดท้ายออกจากสถานีเวลา 20:50 น.

รถโดยสารมีหลากหลายประเภท อาทิเช่น ปรับอากาศ ปอ.1, วีไอพี 32 และวีไอพี 24 รถโดยสารทุกคันติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งเป็นแบบพนักพิงและมีพื้นที่กว้างขวาง สำหรับวางเท้าเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางและผ่อนคลายร่างกาย รถโดยสารจะมีความแตกต่างระหว่างรูปแบบที่นั่ง อาทิ วีไอพี 24 มีที่นั่งกว้างขวางที่สุด และ ปอ.1 มีพื้นที่กว้างขวางที่สุด

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปยัง นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง นครศรีธรรมราชมีค่าบริการตั้งแต่ 426 บาท ถึง 918 บาท โดยทั่วไปรถบัสประเภทวีไอพี 24 ที่นั่ง จะมีพื้นที่สะดวกสบายกว่า อัตราค่าโดยสารจะแพงกว่าประเภทอื่นๆ และรถบัส ประเภทปรับอากาศ ปอ.1 ที่มีที่นั่งน้อยที่สุดจะมีค่าโดยสารถูกกว่า

จุดรับผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี) และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2)

จุดส่งผู้โดยสารในนครศรีธรรมราช  อยู่ที่ไหน

นอกจากปลายทางที่สถานีขนส่งนครศรีธรรมราชแล้ว ยังมีจุดส่งผู้โดยสานหลายจุดในเขตต่างๆภายในจังหวัดนครศรีธรรมราช ตัวอย่างเช่น บ้านหิน, บ่อล้อ, ชะอวด, เชียรใหญ่, จุฬาพร, หัวแรต, หัวทราย, กะปาง, ขนอม, เขาหัวช้าง, ควนหนองหงษ์, คลองเล้ง, น้ำแคบ, น้ำตกโช, สถานีขนส่งผู้โดยสารอ.ปากพนัง, สิชล,สระแก้ว, ท่าศาลา,ต้นโพธิ์, สถานีขนส่งผู้โดยสารอ.ทุ่งสง, ต้นเรียง, วลัยลักษณ์, แยกเบญ และ แยกสวนผัก

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากนครศรีธรรมราช ไป กรุงเทพฯ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

Loading...