กรุงเทพมหานคร ไป กาญจนบุรี ตั๋วรถโดยสาร

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 3.0 ชั่วโมง
แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา


กรุงเทพมหานคร ไป กาญจนบุรี ตารางเดินรถและอัตราค่าโดยสาร

ผู้ประกอบการรถโดยสาร รอบแรกเวลา รอบสุดท้ายเวลา จำนวนรอบรถ วันที่มีรถให้บริการ ราคาเริ่มต้น
กาญจนบุรีเอ็กซ์เพรส 04:30 21:00 49 M T W T F S S  90บาท
มาม่า แทรเวล แอนด์ ทัวร์ 09:15 15:15 6 M T W T F S S  280บาท
ขวัญชีวีทัวร์ 04:00 18:00 15 M T W T F S S  135บาท
ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล 08:30 10:30 2 M T W T F S S  250บาท

กรุงเทพมหานคร ไป กาญจนบุรี สรุปข้อมูลการเดินทางโดยรถโดยสาร

ระยะทาง

274 km

ระยะเวลาเดินทาง

-

จำนวนผู้ประกอบการที่ให้บริการ

4

จำนวนรอบรถทั้งหมด

72

บริษัทเดินรถที่ผู้โดยสารนิยมใช้บริการ จาก กรุงเทพมหานคร ไป กาญจนบุรี

คำแนะนำรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กาญจนบุรี

มีทางเลือกไม่กี่ทางที่จะเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี ตัวเลือกต่างๆ อาทิเช่น รถไฟ, รถประจำทางและรถขับเคลื่อนด้วยตัวเอง เป็นทางเลือกสำหรับการเดินทางไปจังหวัดกาญจนบุรี จาก กรุงเทพฯ

ข้อเสียของการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี

รถไฟจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี ออกจากสถานีธนบุรี ซึ่งตั้งอยู่ที่ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา โปรดทราบว่า สถานีธนบุรี ไม่ใช่สถานีรถไฟหลัก เพราะมีการดำเนินงานในระดับที่เล็กกว่า สถานีรถไฟหัวลำโพงหลักของ กรุงเทพฯ

นอกจากสถานีรถไฟชานเมืองแล้ว ยังมีกำหนดการเดินทางของการรถไฟ แบบบริการจำกัดเที่ยวขบวน จากสถานีธนบุรีกรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี ตารางเวลาการออกเดินทางเพียงวันละสองครั้ง คือเวลา 07:50 น. และ 13:55 น. อัตราค่ารถโดยสารรถไฟสำหรับชาวต่างชาติ 100 บาท เมื่อเปรียบเทียบกับค่าโดยสาร 20 บาทหรือฟรีสำหรับชาวไทย ดังนั้นจึงเป็นระบบการกำหนดราคาคู่สำหรับการดำเนินงานรถไฟระหว่างกรุงเทพฯและการรถไฟของจังหวัดกาญจนบุรี

ตารางเวลาเดินทาง, อัตราค่าโดยสาร และระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี

กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี รถโดยสารประจำทางออกจาก สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และ สถานีขนส่งหมอชิต ในช่วงเวลาปกติ

กำหนดการเดินทางของสถานีขนส่งสายใต้(ใหม่) ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี รถบัสโดยสารจะออกทุกๆ 30 นาที ระหว่างเวลา 05:00 น. – 22:00 น. สำหรับการเดินทางจากสถานีขนส่งหมอชิต ไปถึง จังหวัดกาญจนบุรี รถประจำทางจะออกเดินทางเกือบทุกชั่วโมงระหว่างเวลา 04:00 น. ถึง 18:00 น. เนื่องจากมีกำหนดการตารางรถโดยสาร ที่ค่อยข้างเปลี่ยนแปลงบ่อย เพราะฉะนั้น การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี เป็นทางเลือกที่นิยมมากขึ้นในหมู่นักเดินทาง

อัตราค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 150 บาท ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี ประมาณ 3-4 ชั่วโมง . ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ และ กาญจนบุรี อยู่ที่ 200 กิโลเมตร รถโดยสาร จากสถานีขนส่งทั้งสองแห่งสิ้นสุดลงที่สถานีขนส่งจังหวัดกาญจนบุรี มีรถแท็กซี่และรถสองแถวให้บริการจากสถานีขนส่งกาญจนบุรี ไปยัง โรงแรม หรือเกสต์เฮาส์ที่ผู้โดยสารทำการจองไว้

หนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปเยือนในจังหวัดกาญจนบุรีคือสะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางรถไฟสายมรณะที่เชื่อมโยงประเทศไทยกับพม่า จองตั๋วรถประจำทางกรุงเทพฯ ไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี แบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ กับ BusOnlineTicket.co.th