ปรับปรุงการค้นหา
ปรับปรุงการค้นหา
ปรับปรุงการค้นหา

คำแนะนำเรือเฟอร์รี่จาก กระบี่ ไป เกาะพีพี

เรือเฟอร์รี่จาก กระบี่ ไป เกาะพีพี

เรือเฟอร์รี่จาก กระบี่ ไปยัง เกาะพีพี ได้กลายเป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยสถานที่ที่น่าสนใจ ติดอันดับไม่ว่าจะเป็น จังหวัดกระบี่ อ่าวนาง และเกาะพีพี นักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 2 แห่งนี้มากขึ้น ในระหว่างการเยือนประเทศไทย ดังนั้นการให้บริการเรือข้ามฟากระหว่างกระบี่ และเกาะพีพี จึงกลายเป็นพาหนะสำคัญในการเชื่อมต่อสองแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้

ผู้ให้บริการจัดหาเรือข้ามฟากจาก ภูเก็ต ไปยัง เกาะพีพี

อันดามัน เวฟ มาสเตอร์, ชาวเกาะ ทราเวล เซ็นเตอร์ และ ไทเกอร์ ไลน์ ทราเวล เป็นผู้ให้บริการเรือข้ามฟากเพียงไม่กี่ราย ที่ให้บริการจองเรือข้ามฟาก ของ เรือเฟอร์รี่ จาก กระบี่ ไปยัง เกาะพีพี

อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ เป็นผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียง และเป็นผู้ให้บริการเรือข้ามฟากที่เชื่อถือได้ ซึ่งมีที่นั่งมาตรฐานของเรือข้ามฟาก อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และที่นั่งที่กว้างขวาง ห้องสุขาที่สะอาด พวกเขายังให้บริการที่นั่ง วีไอพี ชั้นหนึ่ง ผู้โดยสารเพียงเติมเงิน 300 บาท เพื่อใช้บริการสุดหรู ทีมผู้ปฏิบัติงานของ อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ มีการจัดการกระเป๋าที่เข้มงวดเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางของผู้โดยสาร

อัตราค่าโดยสาร, ตารางการเดินทาง, และบันทึกรายการ

ค่าโดยสารเรือข้ามฟากจาก กระบี่ ไปยัง เกาะพีพี มีราคาที่เหมาะสมในช่วง 450-900 บาท ขึ้นอยู่กับเรือข้ามฟาก บริการเรือข้ามฟากไป เกาะพีพี จาก กระบี่ ให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่ ตั้งแต่เวลา 08:15 น. จนถึงบ่าย เวลา15.00 น.

ระยะเวลาจาก กระบี่ ไปยัง เกาะพีพี ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง หมายเหตุพิเศษ สำหรับผู้โดยสารทุกท่าน: ผู้เข้าชมทั้งหมดจะต้องบริจาคเงิน 20 บาทเพื่อการอนุรักษ์เกาะพีพี

จุดขึ้นเรือโดยสารใน กระบี่ และ จุดมาถึงที่ เกาะพีพี

เรือเฟอร์รี่ขึ้นเครื่องใน จังหวัดกระบี่ อยู่ที่ ท่าเรือคลองจิราฐ นักท่องเที่ยวจำเป็นต้องเช็คอินก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 30 นาที จุดหมายปลายทางมาถึงอยู่ที่ เกาะพีพี อยู่ที่ ท่าเรือต้นไทร

นักท่องเที่ยวสามารถจองตั๋วเรือเฟอร์รี่จาก กระบี่ ไปยัง เกาะพีพี กับ BusOnlineTicket.co.th พร้อมระบบยืนยันทันทีด้วย BusOnlineTicket.co.thเป็นบริการจองตั๋วออนไลน์ รถบัส เรือข้ามฟาก และรถไฟ จากทั่วทุกมุมโลก

Loading...