รถโดยสารจาก สุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน

รถโดยสารจาก สุราษฎร์ธานี ไปยัง เกาะพะงัน
ตรวจสอบตารางรถโดยสารจาก สุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน >>

จองตั๋วรถทัวร์จาก สุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน รวมทั้งบริการรถโดยสารและเรือข้ามฟาก ส่วนแรกของการเดินทางคือจากสุราษฎร์ธานี ไปยัง ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ขณะที่ส่วนที่สอง เดินทางทางทะเลคือจาก ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ไปยัง ท่าเรือท้องศาลา เกาะพะงัน

เกาะพะงัน เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของเกาะในประเทศไทย สำหรับคนรักชายหาด เกาะพะงัน เป็นที่รู้จักกันดีในงานปาร์ตี้ริมหาด ที่ชื่อว่า ฟูลมูนปาร์ตี้ ที่เต็มไปด้วยแสงสีนีออน แคมป์ไฟ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตลอดทั้งคืน ผู้คนทั่วโลกมักจะมารวมตัวกันที่ เกาะพะงัน ทุกเดือนสำหรับ ฟูลมูนปาร์ตี้

วิธีการเดินทางจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน

เนื่องจากตั๋วเครื่องบินปกติมีราคาแพงนักเดินทางจำนวนมากจึงเลือกใช้ตัวเลือกอื่น นักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางโดยเครื่องบินไปยังสนามบินสุราษฎร์ธานีหรือนั่งรถไฟไปยังสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี จากนั้นขึ้นรถบัสและเรือเฟอร์รี่ที่ให้บริการโดยพันทิพย์ทราเวลไปเกาะพะงัน

ดังนั้นการบริการรถประจำทางและเรือเฟอร์รี่มีบทบาทสำคัญในการเชื่อมโยงนักเดินทางจากสุราษฎร์ธานีไปยังเกาะสมุย

การเดินทางจากสุราษฎร์ธานีไปเกาะพะงันมีทั้งบริการรถประจำทางและเรือข้ามฟาก ส่วนแรกของการเดินทางทางบกคือจากสุราษฎร์ธานีไปยังท่าเทียบเรือราชาเฟอร์รี่ส่วนการเดินทางทางทะเลส่วนที่สองคือจากท่าเทียบเรือราชาเฟอร์รี่ไปยังท่าเรือเกาะพะงันท้องศาลา

ระยะเวลาในการเดินทางจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน

การเดินทางจากสุราษฎร์ธานีไปยังท่าเรือหน้าทอน สุราษฎร์ธานีใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร

ระยะทางในการเดินทางจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน

ระยะเวลาโดยประมาณจากสุราษฎร์ธานีไปเกาะพะงันโดยบริการรถบัส + เรือเฟอร์รี่ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับการจราจรและสภาพอากาศ

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน

พันทิพย์ ทราเวล เป็นหนึ่งในในผู้ให้บริการขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยที่ให้บริการทั้งรถบัสและเรือเฟอร์รี่จากสุราษฎร์ธานีไปเกาะพะงัน พันทิพย์ ทราเวลเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ตัวเมืองสุราษฎร์ธานี

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารรถบัส และเรือข้ามฟากจาก สุราษฏร์ธานี ไป เกาะพะงัน จะมีค่าบริการตั้งแต่ 300 บาทถึง 500 บาทขึ้นอยู่กับการเลือกจุดรับผู้โดยสาร สำหรับการรับที่สนามบินสุราษฎร์ธานีค่าโดยสารรวมกันคือ 500 บาท สำหรับรับที่ สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี 380 บาท หากคุณขึ้นรถที่ในเมืองสุราษฎร์ธานีราคาถูกที่สุดใน ราคา 350 บาท

จุดรับผู้โดยสารในสุราษฎร์ธานี อยู่ที่ไหน

จุดรับผู้โดยสารในจังหวัดสุราษฎร์ธานีตั้งอยู่ที่สนามบินสุราษฎร์ธานี สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานีและตัวเมืองสุราษฎร์ธานี

จุดส่งผู้โดยสารในเกาะพะงัน อยู่ที่ไหน

จุดส่งผู้โดยสารมายังเกาะพะงันตั้งอยู่ที่ท่าเรือท้องศาลา

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากสุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน ได้อย่างไร

คุณสามารถไปที่สถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณใช้บริการของ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

รถโดยสาร จาก สุราษฎร์ธานี ไป เกาะพะงัน


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search