เริ่มต้นการผจญภัยของคุณกับนครชัยแอร์เส้นทางกรุงเทพถึงเชียงใหม่และเชียงราย

เริ่มต้นการผจญภัยของคุณกับนครชัยแอร์เส้นทางกรุงเทพถึงเชียงใหม่และเชียงราย

ยินดีต้อนรับพันธมิตรใหม่ของเรานครชัยแอร์! เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับนครชัยแอร์ในการให้บริการจำหน่ายตั๋วโดยสารออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเรา BusOnlineTicket.co.th ด้วยความร่วมมือระหว่างนครชัยแอร์และ BusOnlineTicket.co.th จะช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อตั๋วโดยสารออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบความพร้อมและตารางการเดินรถของนครชัยแอร์ โดยไม่ต้องเข้าแถวรอคิวอีกต่อไป

นครชัยแอร์เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถโดยสารขนาดใหญ่ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยให้บริการรถโดยสารหลากหลายประเภท โดยมีเส้นทางตั้งแต่ภาคกลางไปจนถึงภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย

นครชัยแอร์เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถส่งผู้โดยสารทุกคนไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างสะดวกสบายที่สุด และปลอดภัยที่สุด โดยมีเส้นทางเดินรถหลากหลายเส้นทาง จากกรุงเทพถึงขอนแก่น กรุงเทพถึงหนองคาย กรุงเทพถึงอุบลราชธานี และอื่นๆ อีกมากมาย

เส้นทางรถโดยสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุด:

  • กรุงเทพไปเชียงใหม่
  • กรุงเทพไปเชียงราย

โดยมีจุดรับ และจุดจอดส่งผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารนครชัยแอร์ สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต และสถานีขนส่งผู้โดยสารรังสิต เป็นต้น จุดแวะพักในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่นครชัยแอร์(เชียงใหม่) ซึ่งอยู่ติดกับสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงใหม่ (อาเขต 2) สำหรับจุดรับส่งในเชียงราย ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.เชียงราย
ทั้งนี้ นครชัยแอร์มีรถโดยสารที่คอยให้บริการผู้โดยสาร อยู่ 2 ประเภท คือ ชั้นเฟิสต์คลาส และโกลด์คลาส มีราคาตั้งแต่ 585 บาท ถึง 823 บาท

เริ่มต้นประสบการณ์เดินทางที่ไม่เหมือนใคร ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th คุณจะได้รับการยืนยันการจองทันที เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น