รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พะเยา

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พะเยา
ตรวจสอบตารางเวลารถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พะเยา >>

รถทัวร์ กรุงเทพฯ พะเยา เป็นบริการที่สำคัญแห่งหนึ่งเป็นการเชื่อมโยงระหว่างภาคกลาง และภาคเหนือของประเทศไทย ชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากชอบเดินทางไปจังหวัดพะเยา เพราะเต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติอันน่ารื่นรมย์และสวยงาม มีสถานที่ที่สำคัญทางพุทธศาสนาที่น่าสนใจ สำหรับผู้มาเยือนในจังหวัดพะเยา

ผู้ประกอบการรถโดยสารที่ให้บริการเส้นทางจากกรุงเทพฯ ไป พะเยา

สยามเฟิร์สทัวร์ เป็นเพียงผู้ให้บริการรายเดียวในเส้นทางจากกรุงเทพฯ ไป พะเยา สยามเฟิร์สทัวร์ มีเพียง 2 เที่ยวต่อวัน โดยเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ไป พะเยา โปรดทราบว่าเวลาเดินทางช่วงบ่ายและเช้าสำหรับเส้นทางนี้ไม่มีให้บริการ ผู้โดยสารควรนำเสื้อแขนยาวติดไปด้วย เนื่องจากเป็นรถโดยสารข้ามคืนซึ่งบนรถโดยสารค่อนข้างที่จะมีอากาศเย็นพอสมควร

สยามเฟิร์สทัวร์ เป็นหนึ่งในบริษัทรถโดยสารชั้นนำที่ให้บริการเส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ และ พะเยา สยามเฟิร์สทัวร์ เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในการให้บริการที่เป็นเลิศ และการนั่งรถโดยสารที่สะดวกสบายในการเดินทางสำหรับผู้โดยสารของพวกเขา

ระยะเวลาการเดินทาง,ราคา,จุดจอดและหมายเหตุ

ระยะเวลาที่ใช้ในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป พะเยา ใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมงครึ่ง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร และสภาพอากาศในวันเดินทาง อัตราค่าโดยสารรถบัสจากกรุงเทพฯ ไป พะเยา คิดค่าบริการประมาณ 561 บาท ถึง 615 บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกจุดรับ/ส่ง

สำหรับรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พะเยา ที่นำเสนอโดยสยามเฟิร์สทัวร์ มี 2 จุดขึ้นรถในกรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกในการขึ้นรถให้กับผู้โดยสาร ผู้โดยสารสามารถเลือกขึ้นรถที่ สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) หรือ สำนักงานสยามเฟิร์สทัวร์ ถนนประชานิเวศน์ 1

ในขณะที่ สยามเฟิร์สทัวร์ ยังมีจุดส่งผู้โดยสารในจังหวัดพะเยา อีก 2 แห่ง สถานีขนส่งจังหวัดพะเยา หรือ สำนักงานสยามฟิร์สทัวร์ ตั้งอยู่ที่ อ.ดอกคำใต้

จองตั๋วรถทัวร์สายเหนือ จาก กรุงเทพฯ ไป พะเยา ด้วยระบบออนไลน์ที่มีความปลอดภัยกับการจองตั๋วโดยสาร ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาจากความยุ่งยากในการเดินทางไปยัง สถานีขนส่งผู้โดยสาร เพื่อจองตั๋วและช่วยหลีกเลี่ยงคิวที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วซึ่งมีผู้คนจำนวนมาก

Bangkok to Phayao Bus Schedule ตารางเดินทางรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป พะเยา


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา