หาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รู

Hat Yai to Johor Bahru

วิธีการเดินทางจากหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รู

รถโดยสารจากหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รูเป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้โดยสารที่จะเดินทางระหว่างสองสถานที่นี้ ผู้โดยสารส่วนใหญ่ชอบที่จะขึ้นรถบัสไปโจโฮร์บะฮ์รูจากหาดใหญ่เนื่องจากราคาที่ไม่แพง นอกจากนั้น คุณสามารถตรวจสอบตารางเดินรถ เปรียบเทียบราคา และจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ได้อย่างง่ายดายตามความสะดวก

ระยะเวลาในการเดินทางจากหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รู

ระยะเวลาที่จำเป็นสำหรับรถบัสจากหาดใหญ่ไปโจโฮร์บะฮ์รู ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง 45 นาที อย่างไรก็ตาม ยังคงขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร สภาพอากาศ และฤดูกาลท่องเที่ยว เวลาในการเดินทางอาจใช้เวลานานขึ้นในช่วงเทศกาล เช่น วันอีดหรือวันตรุษจีน 

ระยะทางในการเดินทางจากจากหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รู

ระยะทางระหว่างหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รู อยู่ที่ 870 กิโลเมตร 

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รูเท่าไหร่

ค่าโดยสารรถบัสจากหาดใหญ่ไปกัวลาลัมเปอร์คิดราคาสมเหตุสมผลประมาณ1,470 ช่วงเทศกาลหรือวันหยุดโรงเรียนอาจทำให้ราคาตั๋วเพิ่มขึ้นเล็กน้อยขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการรถบัส

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รู

KKKL Express เป็นบริษัทรถบัสยอดนิยมเพียงไม่กี่แห่งที่ให้บริการรถบัสจากหาดใหญ่ ไปยัง โจโฮร์บะฮ์รู  รถโดยสารประจำทางจากหาดใหญ่ไปโจโฮร์บะฮ์รู มี 1 รอบต่อวัน รถออกเวลา 12.00 น. 

จุด รับผู้โดยสารในหาดใหญ่ อยู่ที่ไหน

จุดรับผู้โดยสารในหาดใหญ่อยู่ที่ ถนนชีอุทิศหาดใหญ่ ตำบลหาดใหญ่อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา

จุดส่ง ผู้โดยสารใน โจโฮร์บะฮ์รูอยู่ที่ไหน

จุดส่งผู้โดยสารที่ Larkin Sentral, BT 5, Jalan Garuda, Larkin Jaya, 80350 Johor Bahru, Johor, Malaysia.

ฉันสามารถจองบริการร่วมจากหาดใหญ่ ไป โจโฮร์บะฮ์รูได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที