รถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ

การเดินทางจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ เป็นเส้นทางรถไฟที่ได้รับความนิยม เนื่องจากการเดินทางมักจะได้รับการร้องขอเป็นอย่างสูงในทุกๆปี ดังที่เราทราบแล้วว่ารถไฟเป็นตัวเลือกการเดินทางที่ต้องการมากที่สุด สำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัยและประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูง

กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย ผู้เข้ามาเที่ยวในประเทศไทยจะได้รับความสนใจจากสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และมีความสุขในสายตา เมืองใหญ่นี้ เป็นเมืองที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีถนนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และนักท่องเที่ยวจะไม่อยากพลาดสถานที่ท่องเที่ยวแบบดั้งเดิม ดูเพิ่มเติม ภาพ และคำแนะนำใน กรุงเทพฯ


ตารางการเดินทางรถไฟ, ประเภทตั๋วรถไฟ และราคาตั๋วรถไฟ

มีรถไฟออกจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ หลายเที่ยว รถไฟขบวนแรกจะออกจาก ศรีสะเกษ ในตอนเช้าในเวลา 6.24 น. และออกเดินทางครั้งสุดท้ายคือ 9.24 น. มีรถไฟหลายประเภทจาก 1st, 2nd และ 3rd ชั้นปรับอากาศ และพัดลม ราคาตั๋วขึ้นอยู่กับประเภทของรถไฟที่เลือกและเวลาออกเดินทาง

ต่อไปนี้คือตารางรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ ที่สามารถจองออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th:

เวลา หมายเลขขบวน ประเภทรถไฟ ประเภทตั๋ว ราคา (บาท)
6:24 น.
เวลามาถึง: 14:55 น.
72 ด่วน ชั้น 2 ที่นั่งปรับอากาศ 491
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 267
8:04 น.
เวลามาถึง: 18:40 น.
136 เร็ว ชั้น 2 ที่นั่งพัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227
10:38 น.
เวลามาถึง: 21:10 น.
146 เร็ว ชั้น 2 ที่นั่ง พัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227
15:31 น.
เวลามาถึง: 22:55 น.
22 ด่วนพิเศษ ชั้น 2 ที่นั่ง ปรับอากาศ 591
18:41 น.
เวลามาถึง: 5:00 น.
142 เร็ว ชั้น 2 ที่นั่ง พัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227
19:56 น.
เวลามาถึง: 5:15 น.
24 ด่วนพิเศษ ชั้น 1 ที่นอน ปรับอากาศ 1,506
ชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ 991
20:28 น.
เวลามาถึง: 6:40 น.
68 ด่วน ชั้น 1 ที่นั่ง ปรับอากาศ 1,266
ชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ 751
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 267
21:24 น.
เวลามาถึง: 7:20 น.
140 เร็ว ชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ 711
ชั้น 2 ที่นั่ง พัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227

* เวลาและค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลโดยขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการ
** AC = เครื่องปรับอากาศ


ระยะทาง& ระยเวลาการเดินทาง

ระยะทางระหว่างจังหวัดศรีสะเกษ และกรุงเทพฯ ประมาณ 552 กิโลเมตร ระยะเวลาการเดินทางสำหรับรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 8 ถึง 10 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับประเภทของรถไฟที่คุณเลือก รถไฟความเร็วสูง เป็นรถไฟประเภท ด่วนพิเศษ เป็นรถไฟที่เร็วที่สุด รองลงมาคือรถไฟด่วน และรถไฟ ประเภทเร็ว


จุดออก – สถานีรถไฟศรีสะเกษ

รถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ จะออกจากสถานีรถไฟศรีสะเกษ โดยสถานีรถไฟศรีสะเกษ ตั้งอยู่บนเส้นทางรถไฟสายตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย สถานีรถไฟศรีสะเกษเป็นเพียงสถานีรถไฟเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟกรุงเทพฯ ประมาณ 515 กิโลเมตร

สถานีรถไฟศรีสะเกษ ตั้งอยู่ที่ ตำบลเมืองเหนือ ในเมืองศรีสะเกษ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนที่สถานี เช่น ห้องรอผู้โดยสาร ห้องน้ำ และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว เมื่อไปถึงที่นั่นคุณสามารถใช้บริการรถประจำทาง แท็กซี่ และรถมอเตอร์ไซค์ได้ เพื่อไปยังจุดหมายปลายทางของท่าน


จุดมาถึง – สถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ

รถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ จะไปสิ้นสุดลงที่ สถานีรถไฟกรุงเทพฯ หัวลำโพง สถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ เป็นสถานีรถไฟหลักในกรุงเทพมหานคร ในขณะที่มีการดำเนินการโดยการรถไฟแห่งประเทศไทย สถานีใหญ่แห่งนี้หนาแน่นไปด้วยผู้คนที่มาใช้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไฮซีซั่น

สถานีหัวลำโพง กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เขตปทุมวัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่อไปได้ด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถตุ๊กตุ๊ก รถแท็กซี่ รถมอเตอร์ไซด์ และรถประจำทางจากสถานีหัวลำโพง กรุงเทพฯ


สิ่งอำนวยความสะดวก

ในขบวนรถไฟผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางมายัง กรุงเทพฯ โดยใช้รถไฟ ประเภทปรับอากาศ ผู้โดยสารสามารถนอนหลับสบายบนเตียงซึ่งพนักงานจะช่วยให้คุณเปลี่ยนจากที่นั่งมาเป็นเตียงนอนเมื่อถึงเวลากลางคืน คุณจะได้รับหมอนและผ้าห่มที่สะอาด นอกจากนี้เพื่อให้ผู้โดยสารรู้สึกสนุกสนานมากขึ้นระหว่างการเดินทาง สามารถหาอาหารรับประทานได้ที่ตู้ขบวนจำหน่ายอาหาร ซึ่งคุณสามารถซื้อเครื่องดื่มและอาหารได้ ห้องสุขาสะอาดเพื่อให้ผู้โดยสารรู้สึกสบายบนขบวนรถไฟเสมอ


ข้อแนะนำ

ในฐานะนักท่องเที่ยวคุณต้องวางแผนเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเงินและเวลาเพิ่มเติม ดังนั้นคุณจึงควรจองตั๋วรถไฟออนไลน์ของคุณ สำหรับการเดินทางจาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ ล่วงหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าคุณและครอบครัวของคุณได้รับที่นั่ง และไม่พลาดการเดินทางของคุณ จองตั๋วออนไลน์กับ BusOnlineTicket.co.th เป็นเรื่องง่ายและสะดวก BusOnlineTicket.co.th มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย และสามารถซื้อตั๋วออนไลน์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเสียเวลาต่อแถวที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์

จองตั๋วรถไฟได้ง่ายๆ จาก ศรีสะเกษ ไป กรุงเทพฯ ออนไลน์ ตอนนี้!