รถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี

รถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี เป็นเส้นทางรถไฟที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย เนื่องจาก อุดรธานี เป็นหนึ่งในสี่เมืองใหญ่ในภาคอีสาน แม้ว่าจะสามารถเดินทางไป อุดรธานี ได้ด้วยเครื่องบินและรถประจำทาง แต่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ต้องการโดยสารรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไปยัง อุดรธานี ซะส่วนใหญ่ ราคาตั๋วรถไฟมีราคาถูกกว่าตั๋วเครื่องบิน และจุดขึ้นรถจะสะดวกกว่า เนื่องจากตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ในทางกลับกันรถไฟมีความสะดวกสบายมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเลือกประเภทชั้น 1 หรือชั้น 2 รถไฟประเภทแบบนอน เมื่อเทียบกับเมื่อคุณเดินทางโดยรถประจำทาง

ตารางเดินทางรถไฟ, ประเภทตั๋วรถไฟ & ราคาตั๋วโดยสาร

มีเที่ยวบินจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี มีรอบเดินรถจำนวนจำกัด แต่สามารถเดินทางไปได้ทุกวัน ดังนั้นขอแนะนำให้จองตั๋วรถไฟออนไลน์ล่วงหน้าหากต้องการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ราคาตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี ขึ้นอยู่กับประเภทของรถไฟ และชนิดของตั๋วที่คุณเลือก

ตารางด้านล่างเป็นตารางรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี ที่สามารถจองได้ทางออนไลน์ที่ BusOnlineTicket.co.th:

เวลาออก หมายเลขขบวน ประเภทรถไฟ ประเภทตั๋วโดยสาร ราคา(บาท)
8:20 น.
เวลามาถึง: 17:07 น.
75 ด่วน ชั้น 2 ที่นั่ง ปรับอากาศ 509
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 275
18:35 น.
เวลามาถึง: 3:30 น.
77 ด่วน ชั้น 2 ที่นั่ง ปรับอากาศ 509
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 275
20:00 น.
เวลามาถึง: 5:53 น.
25 ด่วนพิเศษ ชั้น 1 ที่นอนอ ปรับอากาศ 1,547
ชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ 1,009

* เวลาและค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลโดยขึ้นอยู่กับผู้ดำเนินการ
** AC = เครื่องปรับอากาศ

คำเตือน: คุณต้องพิมพ์หรือปริ้น E-Ticket ที่ส่งไปยังอีเมลล์ของคุณ หากไม่มีตั๋วที่พิมพ์ออกมาคุณอาจไม่สามารถขึ้นรถไฟได้ ตั๋วที่แสดงจากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตอาจไมสามารถใช้แสดงตัวตนของคุณได้

ระยะทาง & ระยะเวลาการเดินทาง

ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ – อุดรธานีประมาณ 569 กิโลเมตร ตามเส้นทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รถไฟที่เร็วที่สุดจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี คือรถไฟ หมายเลขขบวน 75 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง 47 นาที ขณะที่รถไฟหมายเลขขบวน 77 ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง 55 นาที

รถไฟหมายเลขขบวน 25 ใช้เวลานานที่สุดโดยมีระยะเวลาโดยประมาณประมาณ 9 ชั่วโมง 53 นาที อย่างไรก็ตามรถไฟหมายเลขขบวน 25 เป็นรถไฟนอนและคาดว่าจะถึง อุดรธานี เวลา 5.53 น. (เช้า) ในวันถัดไป มีความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางด้วย รถไฟนอน ซึ่งเป็นตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้โดยสารที่เดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง อุดรธานี

จุดออก – สถานีรถไฟหัวลำโพง

สถานีรถไฟหัวลำโพงเป็นสถานีรถไฟหลักใน กรุงเทพมหานคร สถานีรถไฟแห่งนี้ น่าจะเป็นสถานีรถไฟที่คึกคักที่สุดในประเทศไทยมีผู้โดยสารหลายพันคนเดินทางโดยรถไฟทุกวัน ในความเป็นจริงสถานีรถไฟหัวลำโพงใน กรุงเทพฯ เชื่อมต่อรถไฟจากทุกส่วนของประเทศไทย

การเดินทางสู่สถานีรถไฟหัวลำโพงเป็นเรื่องง่าย มีทางเลือกในการคมนาคมขนส่งในท้องถิ่นหลายแห่งที่สามารถเชื่อมต่อผู้โดยสารกับส่วนอื่น ๆ ของกรุงเทพฯเช่น รถไฟใต้ดิน รถไฟฟ้าบีทีเอส รถประจำทาง แท็กซี่ และรถตุ๊กตุ๊ก สำหรับคำอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่คู่มือของเราสำหรับ สถานีรถไฟหัวลำโพง

จุดมาถึง – สถานีรถไฟอุดรธานี

ตำแหน่งที่ตั้งของสถานีรถไฟอุดรธานี อยู่ในใจกลางเมืองอุดรธานีที่ปลาย ถนนประจักษ์ศิลปคม ทางทิศตะวันออก ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนสองแห่งที่เรียกว่า ตลาดกลางคืนปรีชา และเซ็นเตอร์พ้อยท์ไนท์มาร์เก็ต สถานีรถไฟให้บริการรถไฟทุกวันไปยังจุดหมายต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ หนองคาย ขอนแก่นนครราชสีมา สระบุรี และอยุธยา

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีห้องน้ำอยู่บนขบวนโดยสาร เพื่อความสะดวกของผู้โดยสารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากการเดินทางจะใช้เวลาหลายชั่วโมงก่อนที่รถไฟจะมาถึงจุดหมายปลายทาง คุณยังสามารถซื้ออาหารบนรถไฟ ราคาประมาณ 100 บาทสำหรับอาหารเช้า และ 200 บาทสำหรับมื้อค่ำ หรือคุณสามารถซื้ออาหารได้ที่สถานีรถไฟหัวลำโพงก่อนที่คุณจะขึ้นรถไฟ สำหรับรถไฟประเภทนอน พนักงานจะมีหมอนและผ้าห่มคอยให้บริการ สะอาดใหม่ให้กับผู้โดยสารทุกคน

ข้อเสนอแนะ

จองตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี BusOnlineTicket.co.th มีเที่ยวรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี มีรอบการเดินทางจำกัด จำนวนเที่ยวจึงสามารถขายตั๋วได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในช่วงเทศกาล ดังนั้นการรักษาที่นั่งและวางแผนการเดินทางของคุณล่วงหน้า รถไฟประเภทนอนเป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเภทชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ ดังนั้นวางแผนการเดินทางของคุณและจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้!

จองตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป อุดรธานี ออนไลน์ ตอนนี้!