รถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ

รถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ เป็นเส้นทางรถไฟที่ได้รับความนิยม เนื่องจาก ศรีสะเกษ ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นประตูสู่สถานที่ปรักหักพังที่มีชื่อเสียงระดับโลกของพระวิหารซึ่งเป็นที่พำนักของหน้าผาด้านบน ตั้งอยู่บริเวณชายแดนของประเทศกัมพูชา สถานีรถไฟศรีสะเกษ เป็นสถานีหลักในจังหวัดศรีสะเกษ รถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ เป็นทางเลือกที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากค่าโดยสารไม่แพงมากนัก

กรุงเทพฯ ไปยัง สถานีรถไฟจ.ศรีสะเกษ มีความต้องการสูง เนื่องจากเมืองศรีสะเกษมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายรวมทั้งอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่สวยงาม ความบันเทิง และกิจกรรมผจญภัยที่น่าสนใจ คุณสามารถเพลิดเพลินกับ ผลไม้ นอกเหนือจากการชิมอาหารพื้นเมืองในร้านอาหารอื่น ๆ ในจังหวัดศรีสะเกษ


ตารางการเดินทางรถไฟ, ประเภทตั๋วรถไฟ และราคาตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางออกจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เส้นทางรถไฟศรีสะเกษหลายเส้นทาง การออกเดินทางเริ่มต้นในตอนเช้าเวลาตี 5.45 น. ถึงข่วงกลางคืน 22.45 น. ทุกวัน มีหลายประเภทของรถไฟ และรถไฟที่แตกต่างกันสำหรับขาออก ราคาตั๋วขึ้นอยู่กับประเภทของรถไฟ และเวลาออกเดินทาง

ตารางรถไฟ กรุงเทพฯ – ศรีสะเกษ ด้านล่างนี้สามารถจองออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th:

เวลา หมายเลขขบวน ประเภทรถไฟ ประเภทตั๋ว ราคา (บาท)
5:45 น.
เวลามาถึง: 13:18 น.
21 ด่วนพิเศษ ชั้น 2 ที่นั่ง ปรับอากาศ 591 น.
6:40 น.
เวลามาถึง: 17:00 น.
135 เร็ว ชั้น 2 ที่นั่ง พัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227
10:05 น.
เวลามาถึง : 18:40 น.
71 ด่วน ชั้น 2 ที่นั่ง ปรับอากาศ 491
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 267
15:20 น.
เวลามาถึง: 2:19 น.
145 เร็ว ชั้น 2 ที่นั่ง พัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227
18:55 น.
เวลามาถึง: 5:07 น.
139 เร็ว ชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ 641
ชั้น 2 ที่นั่ง พัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227
20:30 น.
เวลามาถึง: 5:38 น.
23 ด่วนพิเศษ ชั้น 1 ที่นอน ปรับอากาศ 1,506
ชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ 991
21:30 น.
เวลามาถึง: 6:41 น.
67 ด่วน ชั้น 1 ที่นอน ปรับอากาศ 1,266
ชั้น 2 ที่นอน ปรับอากาศ 751
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 267
22:45 น.
เวลามาถึง: 9:06 น.
141 เร็ว ชั้น 2 ที่นั่ง พัดลม 341
ชั้น 3 ที่นั่ง พัดลม 227

* เวลาและค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลโดยขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการ
** AC = เครื่องปรับอากาศ


ระยะทาง & ระยะเวลาการเดินทาง

ระยะทางระหว่าง กรุงเทพฯและศรีสะเกษ ประมาณ 544 กิโลเมตร ระยะเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง สถานีรถไฟจ.ศรีสะเกษ ขึ้นอยู่กับประเภทของรถไฟที่คุณเลือก ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณของรถไฟจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษอยู่ที่ 7 ชั่วโมงครึ่ง ถึง 10 ชั่วโมง


จุดออก – สถานีรถไฟกรุงเทพฯ หัวลำโพง

จุดเริ่มต้นจากกรุงเทพฯคือ สถานีรถไฟกรุงเทพฯ หัวลำโพง สถานีรถไฟหัวลำโพง เป็นสถานีรถไฟหลักในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย สถานีรถไฟหัวลำโพงดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย และเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการรถไฟในประเทศไทย

สถานีรถไฟหัวลำโพงเป็นสถานีรถไฟขนาดใหญ่ และอยู่ใจกลางเมืองในเขตปทุมวัน คุณสามารถไปที่สถานีรถไฟหัวลำโพงโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะเช่น ระบบรถไฟฟ้าใต้ดิน แท็กซี่ มอเตอร์ไซด์ หรือรถตุ๊กตุ๊ก


จุดมาถึง – สถานีรถไฟจังหวัดศรีสะเกษ

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ จะสิ้นสุดลงที่สถานีรถไฟศรีสะเกษ ที่นี่คือสถานีรถไฟที่มีขนาดเล็ก ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของตัวเมืองศรีสะเกษ ตั้งอยู่บนเส้นทางรถไฟสายตะวันออกเฉียงเหนือที่เริ่มจากกรุงเทพฯ สถานีรถไฟศรีสะเกษมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น บริเวณรอรถไฟโดยสาร ห้องสุขาและเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว

สถานีรถไฟศรีสะเกษตั้งอยู่ที่ ตำบลเมืองเหนือ ในเมืองศรีสะเกษ มีรถไฟหลายขบวนผ่านสถานีทุกวัน ดังนั้นคุณสามารถหาการขนส่งสาธารณะเช่น รถสามล้อ, รถแท็กซี่,และรถประจำทาง เพื่อดำเนินการเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางของคุณ


สิ่งอำนวยความสะดวก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับกรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ เจ้าหน้าได้เตรียมบริการสำหรับผู้โดยสารรถไฟประเภท ชั้นนอน โดยมีบริการให้หมอนและผ้าห่มสำหรับผู้โดยสารบนขบวน พวกเขาสามารถนอนหลับสบายและมีช่วงเวลาที่แสนสบายจนกว่าพวกเขาจะมาถึงศรีสะเกษในตอนเช้า พนักงานจะช่วยผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่งให้เป็นเตียง เมื่อถึงช่วงเวลากลางคืน

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ผู้โดยสารสามารถใช้บริการได้ทุกประเภทจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ ผู้โดยสารสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ขบวนรถไฟที่ทำการจำหน่ายอาหาร มีบริการห้องน้ำ และที่นั่งสะอาด เพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสารบนขบวนรถไฟ


ข้อแนะนำ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีรถไฟหลายขบวน สำหรับเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ แต่คุณควรจองตั๋วรถไฟออนไลน์ล่วงหน้าจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา BusOnlineTicket.co.th คุณสามารถเลือกประเภทและเวลาที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางได้เช่นเดียวกับราคาตั๋วที่แตกต่างกัน เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลาของคุณการจองตั๋วออนไลน์เป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับการวางแผนการเดินทางของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณด้วยวิธีการชำระเงินที่หลากหลายและง่ายกับ BusOnlineTicket.co.th

จองตั๋วรถไฟง่ายๆจาก กรุงเทพฯ ไป ศรีสะเกษ ออนไลน์ ตอนนี้!