รถโดยสารจาก พัทยา ไป หัวหิน

รถโดยสารจาก พัทยา ไป หัวหิน
ตรวจสอบตารางเวลารถโดยสารจาก พัทยา ไป หัวหิน >>

รถทัวร์ พัทยา หัวหิน เป็นหนึ่งในเส้นทางรถโดยสารที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย เหตุผลที่ หัวหิน ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้คนในเมืองและนักท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น สถานีรถไฟหัวหิน ชายหาดหัวหิน ตลาดซิก้า และซานโตรีนี พาร์ค

ผู้ประกอบการรถที่ให้บริการรถโดยสารจาก พัทยา ไป หัวหิน

เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส เป็นผู้ให้บริการรถบัสเพียงรายเดียว ที่ให้บริการรถโดยสารจาก พัทยา ไป หัวหิน พวกเขาให้บริการทุกวัน วันละเพียงรอบเดียวคือ เวลา 11:00 น.

รถโดยสารของ เบลล์ แทรเวล เซอร์วิส ที่ใช้ในการให้บริการคือ รถโดยสาร เอสวีไอพี (SVIP) เป็นรถโดยสารที่มีการจัดที่นั่ง 2 + 1 บนรถโดยสารเพียบพร้อมไปด้วย เครื่องปรับอากาศ และห้องสุขา ดังนั้นผู้โดยสารสามารถรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบายมากขึ้นในระหว่างการเดินทาง

อัตราค่าโดยสาร , ระยะเวลาเดินทาง, จุดพักรถ และหมายเหตุ

ค่ารถโดยสารจาก พัทยา ไป หัวหิน ราคา 470 บาทซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพง การเดินทางจาก พัทยา ไป หัวหินใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 6 ชั่วโมง การเดินทางจะช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร และสภาพอากาศในวันที่ออกเดินทาง

จุดออกเดินทางใน พัทยา คือ สถานีขนส่งพัทยา และจุดมาถึงคือ หัวหิน อยู่ที่ สถานีขนส่งหัวหิน บริษัท รุ่งเรืองโค้ช ซึ่งอยู่ใกล้กับสนามบินหัวหิน ระหว่างเดินทางจาก พัทยา ไป หัวหิน รถโดยสารจะหยุดที่ สนามบินสุวรรณภูมิ และหยุดที่ป้ายรถประจำทาง หัวหินชะอำ เพื่อไปรับ-ส่ง ผู้โดยสาร

ขอแนะนำให้ผู้โดยสารจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้ากับ BusOnlineTicket.co.th เพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจ ในแง่ของการจัดเตรียมความพร้อมก่อนที่จะถึงวันเดินทาง จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์จาก BusOnlineTicket.co.th พร้อมยืนยันรายการจองทันที จาก พัทยา ไป หัวหิน กับ BusOnlineTicket.co.th ได้เลย!

ตารางเวลารถโดยสารจาก พัทยา ไป หัวหิน


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา