รถโดยสารจาก หาดใหญ่ ไป ภูเก็ต

รถโดยสารจาก หาดใหญ่ ไปยัง ภูเก็ต

การเดินทางจากหาดใหญ่ ไป ภูเก็ต 

บริการรถโดยสารจากหาดใหญ่ ไป ภูเก็ต เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ได้รับความนิยมมาก ภูเก็ตมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เต็มไปด้วยอากาศอันบริสุทธิ์ มีทั้งภูเขา แม่น้ำ ทะเล เกาะแก่ง เป็นต้น ให้คุณได้เลือกพักผ่อนตามสไลต์ที่เป็นคุณ และสถานที่ที่เราแนะนำ คือ พระพุทธมิ่งมลคลเอกนาคคีรี หรือ พระใหญ่ เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยขนาดใหญ่ ประดิษฐานอยู่บนยอดเขานาคเกิด เนื้อขององค์พระนั้นประดับด้วยหินอ่อนหยกขาว นอกจากสามารถเดินทางมาท่องเที่ยว และสักการะพระใหญ่เพื่อความเป็นสิริมงคลแล้ว ยังสามารถทำพิธีสะเดาะเคราะห์ได้อีกด้วย เพียงทำการแขวนกระดิ่งทองเหลืองและอธิฐานขอให้สิ่งไม่ดีออกไป จากนั่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแบบ 360 องศา ดื่มด่ำกับบรรยากาศโดยรอบของภูเก็ตได้เลย ภูเก็ตนอกจากจะมีทะลที่สวยงามแล้ว พื้นป่าของภูเก็ตก็สวยไม่แพ้กัน อาทิ แหลมกระทิง เป็นจุดชมวิวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง ที่สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอันดามันที่สวยงามมาก จุดเด่นของแหลมกระทิง คือ มีลักษณะเป็นเนินทุ่งหญ้ากว้างขวาง และมีบรรยากาศที่เงียบสงบมากๆ ถ้าไม่เคยไปบอกเลยจะเสียใจมาก ภูเก็ตไม่ไปไม่ได้แล้วนะคะ บัสออนไลน์ทิคเก็ตสวัสดีค่ะ

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากหาดใหญ่ ไป ภูเก็ต 

ศรีตรังทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารที่ให้บริการรถทัวร์จากหาดใหญ่ไปภูเก็ต มีรถให้บริการ 7 รอบต่อวัน เริ่มตั้งแต่ 08:00 น. ถึง 21:30 น.

ระยะเวลาในการเดินทางหาดใหญ่ ไป ภูเก็ต 

ระยะเวลาที่เดินทางจากหาดใหญ่ไปภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง  

ระยะทางในการเดินทางหาดใหญ่ ไป ภูเก็ต 

ระยะทางจากหาดใหญ่ ไป ภูเก็ต 425 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากหาดใหญ่ ไป ภูเก็ต เท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารจากหาดใหญ่ไปภูเก็ตอยู่ที่ประมาณ 355 บาท 

จุดรับผู้โดยสารในหาดใหญ่อยู่ที่ไหน

จุดขึ้นรถในหาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร อ.หาดใหญ่ 

จุดส่งผู้โดยสารในภูเก็ต อยู่ที่ไหน

ส่วนจุดจอดที่ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ภูเก็ต

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ของ www.busonlineticket.co.th/th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถโดยสาร หาดใหญ่ ไป ภูเก็ต


Refine Search
Filter by
Refine Search
Refine Search
Refine Search