รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ตรัง

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ตรัง
เช็คตารางการเดินทางรถโดยสาร กรุงเทพฯ ไปยัง ตรัง >>

รถทัวร์ กรุงเทพฯ ตรัง เป็นหนึ่งในการเดินทางที่น่าประทับใจ สำหรับคนในพื้นที่และชาวต่างชาติ นอกจากชาวบ้านที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิดของตัวเองในจังหวัดตรังแล้ว ที่นี้ยังมีชายหาดที่สวยงาม เช่น หาดปากเมงและหาดช้างกลาง ที่นักเดินทางหลายๆคนเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดตรัง

วิธการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ตรัง

สาเหตุหลักที่รถโดยสารมีความเร็วกว่ารถไฟ เนื่องจากมีบริการรถประจำทางที่เดินทางโดยตรงไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ นอกจากนี้ อัตราค่าโดยสารของเครื่องบินยังมีราคาแพงกว่าอัตราค่าโดยสารรถบัส ถึงแม้ว่าเครื่องบินโดยสารจะเร็วกว่ารถโดยสารประจำทางก็ตาม

ดังนั้น นอกจากเหตุผลข้างต้นแล้ว รถโดยสารจึงเป็นตัวเลือกที่คนในพื้นที่และชาวต่างชาตินิยมใช้สำหรับเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป ตรัง

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ตรัง

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป ตรัง อยู่ที่ประมาณถึงเกือบ 12 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและสภาพอากาศในวันเดินทาง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป ตรัง

ระยะทางในการเดินทางอยู่ที่ประมาณ 839 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ไป ตรัง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ตรัง ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ตรัง อยู่ที่ประมาณ 634 – 739 บาท

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป ตรัง

ทรัพย์ไพศาลทัวร์ และศรีสุเทพทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่เจ้าที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ตรัง

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

ทรัพย์ไพศาลทัวร์ และศรีสุเทพทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (ถนนบรมราชชนนี)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในตรัง อยู่ที่ไหน

ทรัพย์ไพศาลทัวร์ และศรีสุเทพทัวร์ มีจุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในตรัง ตั้งอยู่ที่ จุดจอดทุ่งยาว จุดจอดย่านตาขาว และสถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ตรัง

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป ตรัง ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร?

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางเดินทางรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป ตรัง


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา