รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เพชรบูรณ์
ตรวจสอบตารางรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ >>

รถทัวร์ กรุงเทพฯ เพชรบูรณ์ เป็นเส้นทางที่สะดวกที่สุดในการเดินทางไปยังจังหวัดเพชรบูรณ์ จากกรุงเทพมหานคร จังหวัดเพชรบูรณ์ไม่มีคมนาคมขนส่งประเภทเครื่องบินและเส้นทางรถไฟตรงไปยังจังหวัดเพชรบูรณ์ ดังนั้น ผู้โดยสารในพื้นที่และนักท่องเที่ยวจึงมักพึ่งพาการบริการรถโดยสาร แบบด่วนจากกรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์

รถโดยสารเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะเดินทางไปจ.เพชรบูรณ์ จากกรุงเทพมหานคร

สำหรับรถไฟสายตรงและเที่ยวบินตรงมีแค่ไปยัง พิษณุโลก จากกรุงเทพมหานคร ผู้โดยสารยังต้องนั่งแท็กซี่หรือรถประจำทางจากตัวเมืองพิษณุโลก ไปยัง เพชรบูรณ์ การโดยสารรถไฟและบริการเครื่องบิน ตรงนี้ทำให้รถโดยสารเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์

นอกเหนือจากบุคคลในพื้นที่ที่เดินทางระหว่างเมืองแล้ว นักท่องเที่ยวจำนวนมากก็เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อชมทะเลหมอกที่ ภูทับเบิก เป็นจำนวนมาก

ผู้ประกอบการรถโดยสาร,ระยะเวลาในการเดินทาง,ราคาและหมายเหตุ

พิษณุโลกยานยนต์ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงรายเดียวที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ พิษณุโลกยานยนต์ ทัวร์ ให้บริการเป็นประจำทุกวันการเดินทางออกจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ เร็วที่สุดคือรอบเวลา 10.30 น. ตารางต่อไปนี้คือกำหนดเวลาเดินทางในเส้นทางนี้ มีดังนี้ 13:30 น., 19.00 น., 20:30 น. และ 22.00 น.

ระยะเวลาในการเดินทางสำหรับรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมงครึ่ง ระยะเวลาการเดินทางช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร และสภาพอากาศในวันที่เดินทาง ระยะทางจากกรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ ประมาณ 350 กิโลเมตร

อัตราค่าโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ ค่าบริการราคา 335 บาท ประเภทรถโดยสารที่นำเสนอโดย พิษณุโลกยานยนต์ทัวร์ สำหรับเส้นทางนี้คือรถโดยสารปรับอากาศ ปอ.1 เป็นรถโดยสารที่มีที่นั่งสามารถเอนกายได้มากที่สุด และมีห้องน้ำอยู่บนรถโดยสาร

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ จะออกจาก สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปยัง สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) โดยใช้บริการรถไฟใต้ดิน(MRT) หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส,รถแท็กซี่ หรือรถมอเตอร์ไซด์

เริ่มต้นการเก็บรักษาตั๋วรถโดยสารของคุณจากกรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์ สามารถจองตั๋วรถทัวร์สายเหนือ ผ่านทางระบบออนไลน์ได้ที่ BusOnlineTicket.co.th คุณจะได้รับการยืนยันรายการจองทันที สำหรับการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์เป็นส่วนที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารของคุณกับ BusOnlineTicket.co.th ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าที่นั่งที่คุณสำรองไว้ ได้มีการเตรียมพร้อมไว้แล้ว ก่อนที่จะถึงวันเดินทาง

Bangkok to Phetchabun Bus Schedule ตารางรถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เพชรบูรณ์


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา