รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กระบี่

รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป กระบี่
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป กระบี่ >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ กระบี่ เป็นเส้นทางรถทัวร์สำหรับคนรักชายหาดโดยเฉพาะ สำหรับนักเดินทาง ทุกปีมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าแบ็คแพ็คเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยังกระบี่ โดยรถบัสเพราะพวกเขาสนุกกับการเดินทางไปตามถนนชนบทในจังหวัดกระบี่ นอกจากนี้สำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ยังประหยัดกว่าการเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งปกติค่าใช้จ่ายประมาณ 1,500 ถึง 2,000 บาท (ประมาณ 50-66 เหรียญสหรัฐ) เว้นแต่คุณจะสามารถซื้อล่วงหน้าได้ภายในสองสามเดือนอาจจะได้ในราคาที่ถูกกว่า

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กระบี่

เดินทางโดยรถโดยสารออกจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ตอนเย็นจะถึงสถานีขนส่งกระบี่วันรุ่งขึ้น (ในตอนเช้า) ดังนั้นตารางเวลารถบัสตอนเย็นเป็นรถบัสข้ามคืน ผู้โดยสารจำนวนมากชอบรถบัสข้ามคืนเนื่องจากไม่ต้องเสียเวลาในการทำอะไรในรถเมล์ รถประจำทางจะมีป้ายจอดสำหรับรับประทานอาหารและเข้าห้องน้ำ

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป กระบี่

ระยะเวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ใช้เวลาประมาณ 11 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป กระบี่

ระยะทางประมาณ 800 กิโลเมตร รถโดยสารเกือบทุกสายจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป กระบี่ ราคาเท่าไหร่

ค่าโดยสารรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ อยู่ในช่วงราคาตั้งแต่ 700 บาทถึง 1000 บาท (20-33 เหรียญสหรัฐ) ขึ้นอยู่กับประเภทของรถประจำทาง สำหรับข้อมูลอ้างอิงโดยทั่วไปตั๋วโดยสารที่สูงโดยทั่วไปจะมีคุณภาพที่ดีกว่าและกว้างขวางในเรื่องของที่นั่งในรถบัสโดยสาร

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป กระบี่

บริษัท ลิกไนต์ ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทางที่ให้บริการจองตั๋วออนไลน์ที่สะดวกสำหรับรถประจำทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง กระบี่ และเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป กระบี่

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกระบี่ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกระบี่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งกระบี่ ตลาดข้าว

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป กระบี่ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป กระบี่


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา