รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

กรุงเทพฯ ไปยัง เกาะพะงัน
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน >>
การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เกาะพะงัน มีตัวเลือกมากมาย เที่ยวบินเป็นตัวเลือกที่เร็วที่สุด แต่ไม่ใช่เที่ยวบินตรง มายังเกาะพะงัน นักท่องเที่ยวต้องลงจอดที่สนามบิน เกาะสมุย ก่อนที่จะเดินทางจาก เกาะสมุย ไปยัง เกาะพะงัน ด้วยความยุ่งยากในการรับส่งจาก เกาะสมุย ไปยัง เกาะพะงัน และยังมีบริการรถบัสผสมผสานกันไปด้วย และบริการเรือข้ามฟากที่สะดวก รวดเร็ว และมีความสำคัญยิ่งขึ้นคือบริการรถบัสผสมและบริการเรือข้ามฟากมีราคาถูกกว่าเที่ยวบินนั่นเอง

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

เดินทางโดยรถโดยสารและเรือข้ามฟากจาก กรุงเทพฯ ไปยัง เกาะพะงัน ด้วยรถโดยสารที่ทันสมัยโดยปกติจะมีช่วงเวลาระหว่างเวลาที่เดินทางมาถึงรถบัสและเวลาออกเรือเฟอร์รี่ที่ท่าเรือชุมพร ผู้โดยสารสามารถพักผ่อนหย่อนใจรับประทานกาแฟหรือเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ขึ้น ที่ท่าเรือระหว่างรอเรือเฟอร์รี่ออกเดินทาง

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

การเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไปยัง ท่าเรือชุมพร ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง เพื่อไปถึงท่าเรือชุมพร โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ สามชั่วโมงครึ่ง ในการมาถึงท่าเรือทองศาลา ณ เกาะพะงัน

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

ระยะเวลาในการเดินทางจากรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจรในวันที่เดินทาง

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน ราคาเท่าไหร่

อัตราค่ารถโดยสารและบริการเรือเฟอร์รี่ จากกรุงเทพฯ ไปยัง เกาะพะงัน ราคาประมาณ 1300 บาท สำหรับตารางการเดินทางเริ่มที่เวลาเช้า 09.00 น. และ 13.00 น. บาท สำหรับตารางในช่วงค่ำเริ่มตั้งแต่ 21.00 น.

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

ลมพระยา ส่งเสริม และไทยศรีราม ทรานสปอร์ต เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารเพียงไม่กี่รายที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ ถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในเกาะพะงัน อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในเกาะพะงัน ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือทองศาลา ณ เกาะพะงัน

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถบัส กรุงเทพฯ ไป เกาะพะงัน


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา