รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่

รถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่
ตรวจสอบตารางเวลาการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่ >>
รถทัวร์ กรุงเทพฯ หาดใหญ่ เป็นหนึ่งในบริการรถโดยสารทางไกลที่สำคัญใน สถานีขนส่งกรุงเทพฯ(สายใต้ใหม่) คนในพื้นที่ส่วนใหญ่เดินทางจาก กรุงเทพฯ และหาดใหญ่ ไปทำงานและเดินทางท่องเที่ยวแบบแบ็กแพคเกอร์ที่หาดใหญ่ ด้วยแผนการเดินทางข้ามพรมแดนไปยัง ประเทศมาเลเซีย

วิธีการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่

รถไฟเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่ อย่างไรก็ตามตั๋วรถไฟโดยสารแบบปรับอากาศมีราคาแพงกว่าตั๋วรถประจำทาง งบประมาณแต่ละประเภทจะมีทั้ง ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ที่นั่งชนิดไม่สะดวกสบายกว่ารถบัส เป็นผลให้ชาวบ้านจำนวนมากชอบเดินทางจาก กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่ เนื่องจากมีราคาถูกกว่าและการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ระยะเวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่

ระยะเวลาจาก กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่ ใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 13 ชั่วโมง

ระยะทางในการเดินทางจากจากกรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่

ระยะทางจากกรุงเทพมหานครไปหาดใหญ่ประมาณ 944 กิโลเมตร

อัตราค่าบริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่ ราคาเท่าไหร่

อัตราค่าโดยสารราคา 707 ถึง 1100 บาท , ขึ้นอยู่กับประเภทของรถโดยสาร ผู้ให้บริการทั้งสองราย มีรถโดยสารประเภทให้บริการ ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสปรับอากาศ (ปรับอากาศ 1), รถโดยสาร (วีไอพี32) และรถโดยสาร(วีไอพี24) โดยทั่วไปแล้วรถโดยสารที่ดี มีคุณภาพ จะมาพร้อมกับราคาที่สูงขึ้น เนื่องจากมีที่นั่งกว้างขวางและพื้นที่เหยียดขาที่ใหญ่กว่า สะดวกสบายมากขึ้น

ผู้ประกอบการที่ให้บริการจากกรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่

สยามเดินรถ และ ปิยะรุ่งเรือง ทัวร์ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารสองรายที่ได้รับอนุญาตให้บริการ รถโดยสารจาก กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่ การเดินทางรวมกันของพวกเขามีทั้งหมด 18 เที่ยว ออกจากสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) โปรดทราบว่าการออกเดินทางจะใช้เวลาเพียงช่วงเช้าและเย็น เนื่องจากข้อจำกัดในการดำเนินงานไม่มีบริการเดินทางในช่วงบ่าย

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหาดใหญ่ อยู่ที่ไหน

จุด รับ – ส่ง ผู้โดยสารในหาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ สถานีขนส่งรถโดยสารหาดใหญ่

ฉันสามารถจองบริการร่วมจาก กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่ ได้อย่างไร

คุณสามารถไปทีสถานีเดินรถโดยสาร และไปที่ช่องขายตั๋วของผู้ให้บริการรถโดยสารที่คุณเลือก คุณสามารถรอเข้าแถว เลือกที่นั่ง และทำการจองตั๋ว หรือจะเลือกช่องทางที่ง่าย และสะดวกสบาย เพียงคุณเข้าไปที่ www.busonlineticket.co.th และทำการสำรองที่นั่งสำหรับเดินทางก้ทำได้ ง่ายๆแค่ 5 นาที

ฉันสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ในประเทศไทยได้อย่างไร

คุณสามารถทำการจองรถโดยสารที่คุณต้องการเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางใดๆ ก็ได้ ในประเทศไทยโดยเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของ BusOnlineTicket ซึ่งก็คือ www.busonlineticket.co.th ไซต์นี้ใช้งานง่าย และช่วยให้คุณสามารถทำการจองตั๋วรถโดยสารได้ในเวลาไม่กี่นาที

ตารางรถทัวร์ กรุงเทพฯ ไป หาดใหญ่


แก้ไขการค้นหา
กรองโดย
ค้นหา
ค้นหา
ค้นหา